Yang hồ thông chốt kiểm dịch về thăm bà ngoại, “khoan giếng mẫu thân” CA không được đành khóc như cún khi bị bế

Mới đây trên MXH xuất hiện một đoạn clip ghi lại cách một nam thanh niên vi phạm quy định phòng chống dịch Covid–19 còn “giao lưu mồm” với cán bộ công an đang làm nhiệm vụ.

Có thể thấy nam thanh niên cho rằng nhìn thấy có xe đi qua chốt kiểm dịch mà xe của mình không được đi lên thanh niên tỏ ra chống.đối, cầm điện thoại quay clip lại rồi liên tục lớn tiếng thách/thức lực lượng chức năng.

Mặc dù các cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch đã bình tĩnh khuyên can và giải thích cho nam thanh niên là không có xe nào được đi qua cả.

Tuy nhiên nam thanh niên không nghe và tiếp tục chống/đối.

Ra đây thử động vào xe tao nào! Bất cứ thằng nào có bản lĩnh. Tại sao xe khác vào được mà tao không vào được?“, người đàn ông la lớn.

Dù các cán bộ ở chốt kiểm dịch đã lên tiếng can/ngăn nhưng người đàn ông vẫn tỏ thái độ chống/đối.


Hậu quả, nam thanh niên đã bị lực lượng chức năng “bế” về trụ sở làm việc.

Tại đây thái độ của nam thanh niên khác hẳn, không còn bộ dạng yang hồ nữa và thay vào đó là khóc lóc xin tha.

Đoạn clip được đăng tải trên MXH vào tối nay (17/2) gây thu hút cộng đồng mạng.

Hành xử thiếu văn minh của người đàn ông khiến dân mạng ngao ngán. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc chống/đối lực lượng chức năng như thế này rất đáng bị lên/án.

Ý thức quá kém, cứ phải phạt thích đáng để làm gương cho những kẻ coi thường an toàn của mình và những người khác“, tài khoản Tuấn Tài bình luận.

Ai cũng như anh này thì làm sao kiểm soát được dịch bệnh. Thời buổi hạn chế di chuyển, bớt đi một hôm thì có làm sao“, một dân mạng khác viết.

Sự việc đang tiếp tục thu hút sự chú ý.

Leave a Reply