Xuất hiện “thánh” khoe của, “đu” theo Đoàn Di Băng: Idol có cái gì mua giống bằng được, Mẹc G63 tới kim cương 4 tỷ đủ cả

Việc Đoàn Di Băng lắm của nhiều tiền thì ai cũng biết rồi. Bởi vậy thời gian qua, ngoài những người “gato” trước sự giàu có của nữ đại gia Quận 7, cũng xuất hiện không ít fan girl coi cô là “thần tượng” lòng mình.

Thậm chí có người còn sẵn sàng chi một khoản tiền lớn với mong muốn được gặp mặt trực tiếp vợ doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ. Điển hình mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền bài đăng về một tài khoản. Điểm khiến người xem chú ý chính là việc người này tuyên bố đã chi hơn 100 triệu mua túi Christian Dior mà Di Băng thích nhất.

“Để gặp được chị Băng rất khó và phải đợi sự đồng ý từ chị Băng. Mình đã chuẩn bị một món quà rất nhỏ thôi để tặng chị Băng vào ngày gặp mặt mà còn chưa chắc gặp được, em thấy chị có chịu chơi dữ dằn không?”, có gái có tên B.H nói.

Trong các clip trên TikTok, B.H cho biết nữ đại gia Quận 7 là idol, là động lực cố gắng kiếm tiền của mình. Và vì quá yêu quý Đoàn Di Băng nên cô mua rất nhiều món đồ giống y hệt nữ đại gia, từ combo Samsung ZFlip 3, nhẫn kim cương 1 tỷ, xe Porsche và mới nhất là con Mẹc G63.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi nữ đại gia “mới nổi” tặng đôi dép hiệu cho ca sĩ Hồ Bích Trâm và cả hai nói chuyện vô cùng thân thiết. Theo đó, nữ đại gia này đã nói giá ra: “Đôi màu đỏ này rẻ thôi, order thì 9 triệu, mua ở store Việt Nam có 9 triệu 9 thôi. Rẻ mà, đâu có mắc đâu”.

Ngay lập tức Hồ Bích Trâm trả lời: “Quá phí, được cái nhựa là nhựa cao cấp nha. Nhưng mà Hân nó phung phí. Mua cái gì cũng phí, nó toàn đu trend không à”. Nhanh chóng video thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Có thể thấy nữ đại gia có mối quan hệ khá tốt với Hồ Bích Trâm.

Về chiếc Mercedes G63, B.H cho biết đã hỏi Đoàn Di Băng chỗ mua để có thể tậu chiếc xe sớm nhất mà không đặt qua hãng vì nếu đặt sẽ phải chờ gần 1 năm nữa. Trong buổi gặp mặt của B.H với seller, vợ chồng Đoàn Di Băng – Nguyễn Quốc Vũ cũng có mặt.

Ngay lập tức những clip về đồ hiệu, kim cương và siêu xe giống Đoàn Di Băng của B.H nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Có người ngưỡng mộ và cũng muốn cố gắng để được như B.H nhưng cũng không ít bình luận cho rằng cô nàng đang ké fame để kinh doanh, khoe của quá đà.

Trả lời về những bình luận này, B.H không ngại đáp trả. Cô cho biết mình có được ngày hôm nay là nhờ idol, nhờ học theo những điều tốt như “chăm chỉ, giỏi giang và đẹp”. Với ý kiến khoe của, fan cứng của Đoàn Di Băng nói:

“Nếu giàu trong trường hợp làm việc bất hợp pháp thì người ta không khoe là đúng. Còn nếu giàu từ chính bản thân mình đi lên thì có gì đâu mà không khoe bạn? Có xấu hổ gì đâu mà không khoe? Mình khoe tiền của mình tự kiếm ra mà, mình đâu có làm gì xấu xa đâu mà không khoe bạn?”.

Trước đó, cô từng tâm sự: “Mình là người có tiền, mình thích Idol và mình đam mê Idol đó là việc của mình. Đam mê Idol, mình bắt chước Idol cũng kệ mình đi. Thấy Idol làm gì thì mình đam mê theo khả năng của mình. Mình đam mê văn minh ạ”.

Không chỉ tậu túi hiệu, Bảo Hân tiết lộ anh xã của mình cũng đang đặt chiếc Panamera gần 9 tỷ nữa để giống Đoàn Di Băng. Nói về lý do thần tượng Di Băng cô cho biết đơn giản chỉ là thích thôi. Ngoài xe, Bảo Hân còn tậu quần áo, đi resort, ở khách sạn như hot mom Sài thành. Đặc biệt, chồng của Hân cũng là người có điều kiện, muốn vợ được vui vẻ nên chiều theo mọi sở thích của cô.

Ngoài Đoàn Di Băng, B.H cũng gây chú ý khi mua nhẫn gần 3,5 tỷ của Ngọc Trinh và được cô đích thân ship tận tay.

Leave a Reply