Xin lỗi tình cũ bảo vệ bồ mới, Đạt G được khen “đáng mặt đàn ông” hơn Sơn Tùng khi để 2 cô gái ngập trong drama

Mạng xã hội những ngày vừa qua thu hút CĐM với ba cái tên Du Uyên – Đạt G – Cindy Lư. Tới tối ngày 2/5, Đạt G đã chính thức lên tiếng làm rõ những tò mò của khán giả, xin lỗi Du Uyên – người con gái từng đồng hành cùng anh suốt 3 năm.

Điều đáng nói, anh khẳng định mối quan hệ với Cindy Lư là thật, tuy nhiên cô không phải người thứ 3 xen vào chuyện tình cũ của anh, mong muốn bảo vệ người mới tránh khỏi những công/kích.

Đạt G chia sẻ với truyền thông: “Tôi xin những sự p-h-ẫ-n n-ộ của mọi người, những lời nói không hay khi nóng nảy, hãy đưa cho tôi, hướng về tôi. Vì tôi mới là người tạo ra nó, hãy hướng tất cả mọi thứ về tôi… Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô t-ộ-i. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm t-ổ-n t-h-ư-ơ-n-g cô gái này”.

Động thái này của Đạt G đã tạo nên làn sóng phản ứng trong cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến lên tiếng bày tỏ sự thất vọng, cho rằng anh đích thị là kẻ sống p-h-ụ b-ạ-c, chỉ biết xin lỗi suông. Thực chất Đạt G và Du Uyên đã cùng nhau gây dựng sự nghiệp như ngày hôm nay, có biết bao kỷ niệm đẹp, vậy mà khi thành công lại “đ-ứ-t gánh giữa đường”.

Bên cạnh hàng loạt những bình luận “n-é-m đ-á”, một bộ phận dân mạng lại có cái nhìn công tâm hơn, đồng cảm với Đạt G vì đã thẳng thắn làm rõ mọi vấn đề để không ai chịu sự t-ổ-n t-h-ư-ơ-n-g không đáng có.

Ngoài ra, dân tình còn so sánh câu chuyện của anh với Sơn Tùng, nhận định Đạt G “đáng mặt đàn ông” hơn giọng ca Thái Bình cũng chính nhờ động thái này.

Trước đó không chỉ có Đạt G, Sơn Tùng cũng vướng vào rắc rối với hai cô gái Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Thiều Bảo Trâm vốn được biết tới là người tình bí ẩn của nam ca sĩ Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Dù chưa một lần công khai chính thức, tuy nhiên cộng đồng mạng dường như chắc mẩm cả hai đã âm thầm bên nhau 8 năm thông qua hàng loạt động thái hẹn hò. Thậm chí trong một chương trình, Trường Giang và Trấn Thành còn khẳng định chuyện Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng nên duyên cả Vbiz này đều biết.

Vốn dĩ đây được coi là một trong những mối tình đẹp nhất nhì showbiz dù chẳng cần công khai rình rang, thế nhưng sự xuất hiện của một người con gái khác đã làm dấy lên nghi ngờ. Hải Tú là nữ diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng. Để push cho “gà nhà”, giọng ca Thái Bình luôn kè kè bên cạnh, đưa cô tới các sự kiện.

Kể từ sau khi Hải Tú tham gia đóng chính trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại, hàng loạt những nghi ngờ cả hai có mối quan hệ thân thiết dần xuất hiện thông qua chi tiết như áo đôi hay tương tác tích cực. Đặc biệt, dòng trạng thái của Thiều Bảo Trâm và hội bạn cũng làm dấy lên tin đồn “đường ai nấy đi” và Hải Tú chính là “trà xanh” trong câu chuyện với Sơn Tùng.

Sự việc rình rang, bên cạnh nam chính Sơn Tùng bị “n-é-m đ-á” kịch liệt thì hai cô gái cũng hứng chịu không ít công/ kích. Trong đó, nặng nề nhất phải kể tới Hải Tú. Tới nay, cô vẫn chưa hề có động thái gì và gần như “lặn mất tăm”. Điều đáng nói, bất chấp những ồn ào, phía Sơn Tùng tuyệt nhiên không có một lời giải thích. Anh lựa chọn cách im lặng và chỉ lên tiếng khi trở lại đường đua âm nhạc.

Tới nay vẫn có rất nhiều t-r-a-n-h c-ã-i về cách hành xử của cả Đạt G lẫn Sơn Tùng, song có ý kiến cũng lên tiếng bênh vực cho rằng hoàn cảnh của cả hai khác nhau. Việc Sơn Tùng không lên tiếng đôi khi cũng là để bảo vệ cô gái bên cạnh tránh phải việc công/kích nặng nề hơn.