Xả ảnh được đại gia cầu hôn trên du thuyền, Minh Hằng “qua mặt” cả cõi mạng khi bị khui sự thật đã “ém nhẹm”

Tối 14/3, Minh Hằng được bạn trai cầu hôn lãng mạn trên sông Sài Gòn. Và người trợ giúp bạn trai cô thực hiện thành công lễ cầu hôn này không ai khác chính là diễn viên Khả Ngân và nhóm bạn thân của Minh Hằng.

Khả Ngân chia sẻ cô đã rất hồi hộp khi cùng bạn trai Minh Hằng thực hiện buổi cầu hôn này. Vì rất khó có chuyện gì có thể qua mắt được nữ ca sĩ. Nhưng may mắn kế hoạch đã diễn ra suôn sẻ đến tận phút cuối.

“Chuyện bây giờ mới kể. Hôm đấy tui hồi hộp xĩu up xĩu down, vốn dĩ mấy cái vụ bất ngờ thì ai cũng sợ chị tui vì ai cũng biết bà chị tui là “bà trùm” luôn làm người khác bất ngờ nên khó qua mặt được lắm, rón rén từng li từng tí, sốt ruột theo mọi kế hoạch, cũng mém lồ lộ mà may giữ lại nhịp kịp, thế là cuối cùng cũng thành công”, Khả Ngân chia sẻ.

Sau khi thông báo được bạn trai đại gia cầu hôn, Minh Hằng đã chính thức có những chia sẻ về cảm xúc hôm đó của bản thân. Nhiều khoảnh khắc vui buồn lẫn lộn của Minh Hằng cho thấy nữ diễn viên khá bất ngờ trước những gì mà người bạn đời dành cho mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của Minh Hằng vừa chia sẻ loạt ảnh về khoảnh khắc được bạn trai đại gia cầu hôn. Nữ diễn viên với đôi mắt đỏ hoe, cảm xúc lẫn lộn. Minh Hằng gửi lời cảm ơn đến anh chị em đồng nghiệp, những người đã gửi lời chúc mừng và hỗ trợ cho bạn trai doanh nhân cầu hôn cô nàng.

Minh Hằng viết: “Tháng 6 là tháng sinh nhật của Hằng và đến tháng 6 này hành trình của Hằng và anh ấy đã được 6 năm 6 tháng. Đầu tiên Hằng xin cám ơn những lời chúc phúc từ các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè thân quen và kể cả những người chưa từng gặp mặt cũng đã để lại lời nhắn rất đáng yêu cho Hằng.

Mọi người biết không đó cũng chính là lý do thôi thúc Hằng viết ra những dòng này như một lời thông báo chính thức đến khán giả thân yêu của mình – những người đã luôn yêu thương và góp phần tạo nên một Minh Hằng của ngày hôm nay”.

Những hình ảnh xinh đẹp và hạnh phúc của Minh Hằng được người hâm mộ chia sẻ rần rần. Các fan gửi lời chúc phúc đến nữ ca sĩ và cũng cảm thấy vui thay cho cuộc tình trọn vẹn cô có được.

Thế nhưng, mới đây “thánh soi” đã phát hiện hoá ra Minh Hằng đã được cầu hôn vào 1 năm trước chứ không phải mới đây.

Chuyện là, sau khi Khả Ngân và Minh Hằng đồng loạt xả ảnh “full HD” tiệc trên du thuyền, netizen nhận ra trang phục của cả hai trông quen quen. Hoá ra, “Bé Heo” từng đăng loạt ảnh này vào ngày 6/3/2021 với dòng status: “Ngày đặc biệt, cảm thấy hạnh phúc vì ai cũng yêu thương mình. Luôn muốn dành những thứ tốt nhất bất ngờ nhất cho mình”.

Đến ngày 14/3/2022, người hâm mộ mới biết “ngày đặc biệt” của Minh Hằng chính là lúc cô được trao chiếc nhẫn cầu hôn từ chồng doanh nhân. Nhiều người cho rằng Minh Hằng đã giữ kín bưng tin vui, đến cận kề hôn lễ cô mới chia sẻ với người hâm mộ.

Trước đó, Khả Ngân cho biết tiệc cầu hôn của Minh Hằng được tổ chức vô cùng bí mật, chính ông xã doanh nhân là người đứng ra sắp xếp tất cả. Là bạn thân của “Bé Heo”, Khả Ngân nhiều lần méo mặt vì lo khiến đàn chị nhận ra.

Nói về khoảnh khắc được trao chiếc nhẫn ý nghĩa, Minh Hằng chia sẻ: “Giây phút anh ấy quỳ gối và rap. Dạ đúng… Em không viết sai đâu mọi người. Anh ấy đã rap để cầu hôn em. Hằng biết Hằng đã không chọn lầm người. Anh ấy luôn linh hoạt làm đủ trò chỉ để làm Hằng hú hồn, có thể nói cuộc tình của chúng mình chưa bao giờ nhàm chán vì những lần anh ấy làm em choáng váng như vậy. Không biết tương lai thế nào, ra sao, nhưng Hằng đã và luôn sống hết mình với từng khoảnh khắc. Hằng xin cám ơn mọi người đã luôn ở bên cạnh và đồng hành cùng Hằng”.

Leave a Reply