Vừa thi rớt bằng lái xe lần thứ 14, Lê Dương Bảo Lâm lại bị khui chuyện phạm luật, CĐM liền phân chiến tuyến

Thời gian qua, cái tên Lê Dương Bảo Lâm bỗng được nhắc đến nhiều hơn trên mạng xã hội. Nguyên nhân có lẽ đến từ việc anh chàng đi thi bằng lái xe lần thứ 14 vẫn “tạch”.

Câu chuyện này sớm được lan truyền khắp mọi ngõ ngách, diễn đàn nào cũng đăng tải hình ảnh Lê Dương Bảo Lâm với nội dung “tạch” bằng lái lần thứ 14 dù đã chăm chỉ tập từ rạng sáng và còn cầu cả… “mẹ độ”.

Chuyện dở khóc dở cười này được nam diễn viên công khai chia sẻ trên trang cá nhân, bị các đồng nghiệp chọc ghẹo suốt ngày này qua ngày khác.

Thế nhưng, cũng từ đây mà một số người bắt đầu khui lại đoạn clip hồi tháng 9/2020. Khi đó Lê Dương Bảo Lâm đích thân lái xe chở vợ đi đẻ.

Như vậy, dù không có bằng lái nhưng nam diễn viên vẫn vô tư điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Hành động này trở thành chủ đề gây bình luận trên nhiều diễn đàn.

Một số người cho rằng trong thời điểm cấp bách đó, hành động của Lê Dương Bảo Lâm là có thể chấp nhận được. Các fan bênh vực, đưa ra quan điểm Lê Dương Bảo Lâm đã biết lái xe từ trước nhưng vì hồi hộp nên khi thi mới trượt liên tục.

“Các bạn có dám khẳng định mình học bằng trước khi lái xe máy không? Bớt sân si lại, đừng thấy lỗi sai của người khác mà không thấy rác trên đầu mình”.

“Vợ đang đau đẻ chẳng lẽ lại bảo hoãn lại chờ chồng đi thi lấy bằng đã à?”.

“Vì anh ấy nổi tiếng nên bị soi mói thôi. Nhiều người có bằng chạy xe còn thua người không bằng”.

Tuy nhiên, rất nhiều người lại không đồng ý với quan điểm trên, nhất quyết phản/đối hành động vi/phạm pháp luật này của Lê Dương Bảo Lâm.

“Đã không có bằng còn cố tình quay lên cho mọi người biết, khuyến khích bọn trẻ học theo à?”.

“Ai bảo không có bằng vẫn chạy thì mời lên phường nói chuyện. Luật tạo ra để làm gì? Đến khi bị những người chưa có bằng lái va trúng tì có thông cảm nữa không?”.

“Những người nói chuyện châm chước vì chở vợ đi đẻ đúng là không hiểu chuyện. Thứ nhất, đây là đẻ m ổ, không phải đ a u đẻ. Thứ hai, hoàn toàn có thể nhờ người chở đi, giàu thế thuê cả tài xế riêng còn được. Thứ ba, luật sinh ra không phải để cho đẹp, du di Lê Dương Bảo Lâm rồi đến lượt một thằng trẻ trâu không bằng lái va phải người khác nó lại bảo nó vội đi đón bố đón mẹ thì có chịu tha không? Thiên vị quá”.

“Không bằng là chưa đủ điều kiện tham gia giao thông mà vẫn chở vợ đi đẻ được, coi thường tính m ạ n g của bản thân, gia đình và những người xung quanh quá. Vợ đẻ thì gọi taxi, đừng có lôi nó làm lý do”.

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Lê Dương Bảo Lâm vẫn chưa lên tiếng. Trước đây, mỗi lần đi diễn vợ của nam diễn viên đều là người cầm lái thay cho anh.

 

Leave a Reply