Vừa lập TikTok 1 ngày, NSƯT Hoài Linh đã ẵm hơn 1 triệu followers, chào hỏi sương sương cũng 6 triệu views

NSƯT Hoài Linh mới đây đã gia nhập vào “thế giới” của tiktok. Đây vốn là mạng xã hội được đa phần người trẻ sử dụng nên việc NSƯT Hoài Linh tham gia nhận được sự quan tâm vô cùng lớn.

Dù mới chỉ tạo tài khoản hơn một ngày nhưng nam nghệ sĩ đã cho đăng tải đến 6 clip và clip nào cũng nhanh chóng đạt thành tích triệu view. Tài khoản của NSƯT Hoài Linh đến thời điểm hiện tại cũng đã đạt hơn 1 triệu lượt follow.

Nếu ở 3 clip đầu, nam nghệ sĩ có màn chào hỏi đầy nhẹ nhàng, thì 3 clip sau NSƯT Hoài Linh khiến mọi người phải cười “xỉu up xỉu down” với những bài nhạc chế hài hước do chính mình sáng tác.

Đoạn clip đầu tiên được NSƯT Hoài Linh cho đăng tải có độ dài gần 1 phút. Bài nhạc chế có tên một số nghệ sĩ nổi tiếng với mục đích “câu view”. Nam nghệ sĩ cũng hài hước nói thêm: “Mong mọi người thông cảm cho anh. Tụi em trẻ phải tạo niềm vui cho người già. Đó là hạnh phúc của người trẻ. Cảm ơn tụi em nhiều lắm nghen!”.

Sau 2 giờ đăng tải đoạn clip mượn tên các nghệ sĩ, NSƯT Hoài Linh lại tiếp tục tung thêm đoạn clip hát nhạc chế khác nữa. Lần này thì không còn mượn tên ai nữa mà nam nghệ sĩ trực tiếp “xin xỏ” mọi người follow luôn. Đoạn clip lần này ngắn hơn, chỉ có 13 giây nhưng nếu nói về độ duyên dáng, hài hước thì vẫn không kém cạnh clip trước.

Sau 2 màn “câu view” và “xin follow”, NSƯT đã lập nên thành tích đáng nể với hơn 1 triệu lượt follow chỉ sau 26 tiếng. Không làm người hâm mộ thất vọng, nam nghệ sĩ “cho ra lò” ngay một bản nhạc chế “nóng hổi” để cảm ơn mọi người.

Trong clip mới nhất, Hoài Linh thậm chí còn gây sốt vì rất biết bắt kịp xu hướng khi thực hiện clip hát nhép bài ‘Năm qua đã làm gì’ của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh – một bài hát đang rất nổi trên Tiktok.

Đặc biệt hơn là Hoài Linh có những biểu cảm vô cùng trẻ trung, nhỉ nhảnh và còn áp dụng hiệu hứng ‘truyện tranh’. Hình ảnh trẻ trung của Hoài Linh theo phiên bản truyện tranh khiến dân tình vô cùng thích thú và thi nhau thả tim.

Tuy nhiên, nhiều người tinh ý nhận ra đây không phải là thành tích duy nhất nghệ sĩ Hoài Linh đạt được trong những ngày đầu năm Tân Sửu, mà trang YouTube mới lập của anh cũng thu về lượt theo dõi siêu khủng chỉ sau 1 tuần ra mắt.

Hiện trang YouTube mới lập của nghệ sĩ Hoài Linh đang hoạt động rất tích cực với 6 video chỉ sau 1 tuần, nhưng video nào cũng thu về triệu view tương tự như TikTok. Trong 1 video đăng tải vào ngày 14/2, nghệ sĩ Hoài Linh cũng chia sẻ cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ kênh YouTube của nam nghệ sĩ và hứa hẹn sẽ làm thêm nhiều video hơn nữa trong thời gian tới với những gì giản dị thân thuộc nhất của bản thân mình.

Tổng lượt xem trên kênh YouTube của nghệ sĩ Hoài Linh tính đến 23 giờ 16/2/201 đã đạt 7.115.760 lượt xem sau hơn 1 tuần ra mắt. Tương lai, có lẽ nghệ sĩ Hoài Linh sẽ còn đem rất nhiều nội dung hay ho gửi đến người hâm mộ trên nền tảng này.

Mặc dù nam nghệ sĩ tự nhận mình “làm được làm hoài luôn” nhưng nghe mấy đoạn nhạc chế hài hước thế này thì có lẽ cho dù làm hoài thì mọi người cũng không thấy chán. Ai mới lập kênh mạng xã hội mới thì có thể học tập theo NSƯT Hoài Linh nè!