Vừa khoe bạn trai cực phẩm, Karen Nguyễn đã bị Hương Giang “dằn mặt”: Muốn “hoàn lương” cũng không yên nữa

Karen Nguyễn tên thật là Nguyễn Kiều Diễm, sinh năm 1993. Karen Nguyễn là nữ diễn viên quen mặt trong nhiều MV của các ca sĩ Việt.

Trong đó, cô chính là người con gái đã nhiều lần “hớt” tình yêu của Hương Giang trong nhiều phần của MV ADODDA.

Chưa dừng lại ở đó, Karen Nguyễn tiếp tục tham gia vào MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy và giành lấy “cựu Hoàng” của nữ ca sĩ. Cho đến hiện tại, Karen chính là “trà xanh màn ảnh” thành công nhất, khiến nhiều khán giả nhớ đến ở những vai diễn “tiểu tam”.

Chính vì bản thân bị nhiều khán giả khó chịu khi diễn vai người thứ 3, nên Karen luôn cảm thấy khó khăn vì đôi lúc bị chỉ/trích với nhiều câu từ nặng nề dành cho “trà xanh”.

Mới đây, Karen Nguyễn chính thức giới thiệu người yêu vào ngày 14/2, nữ diễn viên đình đám với các vai diễn “trà xanh” đã trở thành “hoa có chủ”. Tuy nhiên, vì quá ám ảnh “Tuesday” trong các MV, cô nàng phải khẳng định thêm lần nữa bản thân là “Monday” chính hiệu.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Chúc mọi người ngày lễ tình nhân vui vẻ! Và chúc mừng kỷ niệm một năm của chúng ta”, cặp đôi đã quen nhau được 1 năm và đến nay mới công bố trước khán giả. Nhiều khán giả vô cùng bất ngờ và cũng vui mừng vì cô nàng chuyên trị vai “trà xanh” cũng đã có bến đỗ.

Dưới bài đăng của mình, Karen còn hài hước khẳng định: “Dạ em Monday Official”, điều này cho thấy cô nàng cũng ám ảnh với vai diễn người thứ 3 trong các MV ca nhạc và nhận không ít chỉ/trích từ khán giả. Đến cả tình yêu ngoài đời cũng phải xác nhận rõ ràng để mọi người không hiểu lầm.

Vậy là sau quãng thời gian bị dân mạng gán cho cái mác “tổ tuesday” với loạt vai diễn người thứ 3 trong các MV của Hương Giang và Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hoà Minzy, thì giờ đây Karen đã chính thức thoát khỏi mác “tiểu tam” và có được hạnh phúc chính thức của mình.

Trước đó dù đã tham gia một vài chương trình hẹn hò nhưng cô vẫn chưa may mắn có được một người đàn ông phù hợp và đồng điệu với mình.

Chứng kiến màn “quay xe” này, CĐM không ngớt chúc mừng.

Thậm chí có người còn “cà khịa” nhẹ một em gái trà xanh nào đó khiến “Tuesday quốc dân” thất nghiệp về vườn.

Cũng nhờ loạt MV từ series ADODDA đình đám của Hương Giang mà vai diễn người thứ 3 do Karen thể hiện mới in sâu vào tâm trí khán giả đến thế. Nhìn thấy “kẻ giật bồ của mình” nay đã an yên với bạn trai, phản ứng của Hương Giang khiến khán giả thích thú.

Dưới bức ảnh của Karen Nguyễn, “Nữ hoàng LGBT” để lại bình luận: “Có người yêu rồi thì tha cho chị nha em, đừng dòm ngó gì nữa nha, miễn là em hạnh phúc nha!”.

Động thái của cả 2 nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen. Nhiều fan vui tính đã bình luận: “Miễn là chị đau khổ”“Chị tôi lầy quá nè”, “Giờ thì ai mà cướp được anh Matt Liu của chị”.