Vừa được ViruSs thả tim hậu drama với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm khiến netizen thương cảm: Hết Duyên Phận lại đến Sự Nghiệp

Những ngày vừa qua, ViruSs có lẽ là cái tên gây khá nhiều sự chú ý khi liên tục dính vào lùm xùm liên quan đến Phí Phương Anh và Bình Gold.

Mới đây nhất trong một livestream, nam streamer đã lên tiếng giải thích khi bị dân mạng phát hiện ra thời gian gần đây thường xuyên thả tim vào ảnh của Thiều Bảo Trâm, sau khi cô nàng chia tay Sơn Tùng.

Cụ thể, ViruSs cho biết: “Gần đây mình có thả tim Instagram của Thiều Bảo Trâm. Trước đây họ có chủ thì mình đâu dám thả tim. Giờ công khai rõ ràng là không có chủ, mình thả tim mình ngưỡng mộ sự xinh đẹp thôi cũng bị nói”.

Việc ViruSs thả tim các bức ảnh của Thiều Bảo Trâm không có gì quá to tát, tuy nhiên dân mạng không đơn thuần thấy đây là sự bình thường.

Bởi trước đó, ViruSs từng không ít lần khiến nhiều người bức/xúc khi chia sẻ quan điểm về tình yêu sau khi chia tay Ngân ST, mà đa phần những chia sẻ của anh đều khiến mình trở nên khó ưa trong mắt khán giả.

Thời điểm Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm trong tâm bão chia tay, ViruSs cũng từng thực hiện khá nhiều đoạn clip để nói về câu chuyện này.

Tuy nhiên, việc “Mr. Sự nghiệp” phát ngôn đằng Đông đằng Tây thế nào không cần biết, chỉ biết rằng trong mắt đa số khán giả, họ không mấy thiện cảm khi nghe ViruSs tỏ tường những câu chuyện đạo lý về tình yêu.

Nhiều ý kiến cho rằng việc ViruSs có “like ảnh chị Trâm cũng chẳng có gì đặc biệt, người ta cũng đã giải thích vì ngưỡng mộ sự xinh đẹp rồi mà”.

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, nhiều ý kiến lại cho rằng ViruSs đang tiếp tục “tạo game” khi công khai thả thính Thiều Bảo Trâm còn nhấn mạnh chi tiết trước đây “có chủ” thì không dám, giờ “không có chủ” rồi nên mới thả tim.

Dân tình “trút gạch đá” khi ViruSs gửi “tâm thư” cho người cũ đầu năm

Trong bài phỏng vấn mới đây, ViruSs đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm với người yêu cũ sau khi được hỏi về chủ đề tình yêu, thanh xuân con gái. Theo đó, anh cho rằng bản thân hy/sinh hết mình và chia tay là cách giải quyết tốt nhất.

Khi được hỏi về chuyện cảm thấy bất công không khi sau chia tay mọi người nói về thanh xuân con gái, ViruSs có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn. Anh cho rằng: “Đúng là nếu đặt lên bàn cân là 2 người cùng mất thanh xuân, cùng tốn thời gian… thì có chút bất công cho người đàn ông.”

Mặc dù vậy, nam streamer vẫn tỏ thái độ đồng cảm với nhận định này vì thanh xuân của phụ nữ khác đàn ông, họ chỉ có nhan sắc rực rỡ ngắn ngủi ở những năm tuổi trẻ. Anh “dẫn chứng” mối tình của bản thân và tâm sự thêm về lý do chọn chia tay người yêu.

Theo đó, ViruSs cho biết chính vì tôn trọng thanh xuân phụ nữ, bản thân chưa sẵn sàng cho mối quan hệ có mức độ ràng buộc cao hơn nên cái kết chia tay là phương pháp giải quyết tốt nhất cho cả hai.

Cuối lời, anh gửi lời nhắn cho người cũ: “Nếu Ngân có đọc bài viết này thì rất xin lỗi nếu anh có làm gì em buồn. Anh đã yêu hết mình, anh cũng trải nghiệm hết mình, anh cũng đã hy sinh hết mình. Những gì anh có thể làm cho em thì anh cũng đã làm hết mình rồi.”

Tưởng chừng những chia sẻ chân thành của ViruSs sẽ khiến cộng đồng mạng hiểu thêm về anh, tuy nhiên mọi chuyện dường như đang tồi tệ hơn. Nhiều bình luận “cà khịa” ViruSs văn vở, cố tình bao biện cho bản thân và cho rằng anh đang “bới móc” chuyện cũ.

Đây không phải là lần đầu ViruSs mang tiếng phát ngôn trái ngược hành động. Trước đó, anh từng bị chỉ/trích khi bản thân cho rằng là người dành sự quan tâm tuyệt đối cho bạn gái nhưng đồng thời lại nói mình lăng nhăng, “không phải là người chăm sóc bạn gái, kè kè em ơi em có sao không”.

Hay còn câu “mình sẽ đối xử tốt nhất với người mình thích, mình thương hoặc người làm mình vui. Nhưng chỉ vậy thôi, đừng mong mình sẽ là một người yêu cuồng nhiệt hay một thứ gì đó như trong phim” cũng gây khó chịu.