Vừa đăng ảnh “yêu cuộc sống này” khoe xế sang bạc tỷ, 2 tháng sau thanh niên tái mặt vì xe b ố c cháy chẳng còn cái nịt

Chiều ngày 17/5, dân mạng liên tục chia sẻ những hình ảnh một chiếc xế hộp đang tham gia giao thông trên đường thì bất ngờ bốc c-h-á-y.

Công an tỉnh Hải Dương cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 17-5. Lúc này, anh Bùi Văn H. (SN 1993, trú tại xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) điều khiển xe ôtô nhãn hiệu Hyundai Genesis mang BKS 34A-329.73 từ cầu vượt 789 vào thị trấn Thanh Hà (huyện Thanh Hà), khi đến km 19 + 900, đường tỉnh 390 đoạn qua xã Quyết Thắng thì bất ngờ xe bốc c-h-á-y d-ữ d-ộ-i.

Dù vậy, chiếc xe này bùng lên quá lớn khiến những người xung quanh không ai dám lại gần để d-ậ-p. Chỉ đến khi lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường, chiếc xe mới được d-ậ-p tắt.

Tại hiện trường, chiếc siêu xe màu vàng cháy chỉ còn trơ khung. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Ngay lập tức dân mạng cũng tìm ra danh tính của chủ nhân chiếc xe đắt tiền này. Lướt qua Facebook của khổ chủ, chỉ mới 2 tháng trước, anh chàng còn đăng ảnh khoe xế hộp mới với dòng trạng thái: “Yêu cuộc sống này”.

Kèm theo đó là rất nhiều bức ảnh thể hiện sự yêu đời, hứng khởi khi sắm được chiếc xe đắt tiền. Ngờ đâu 2 tháng sau, chiếc xe lại trở thành ngọn đuốc rực sáng giữa đường khiến chủ nhân cũng bất lực không thể làm gì hơn.

Dân mạng bày tỏ sự x-ó-t x-a với “cả núi tiền” vừa bị ra tro như thế. Theo dân mạng nhận định, đây là chiếc xe dòng Huyndai Genesis có trị giá khoảng 1 tỷ đồng và nhận định nguyên nhân cháy là do xe cũ nhưng được độ lại quá nhiều.

Nhiều người hy vọng chủ xe có bảo hiểm và sự cố này sẽ được bên bảo hiểm đền bù.

Ngoài ra, netizen còn tếu táo đùa nhau rằng đừng nên để status “Yêu cuộc sống này” giống chàng trai kia kẻo có ngày chiếc xe của mình cũng gặp phải sự cố tương tự.