Vừa bị lộ hint ôm hôn Minh Hằng, Quốc Trường “cua gắt” khiến netizen không kịp đỡ: Hóa ra lại mừng hụt rồi

Vào tối ngày 18/4, Quốc Trường và Minh Hằng bị bắt gặp cùng nhau xuất hiện tình b-ể bình trong tiệc sinh nhật của nam diễn viên.

Tuy nhiên thay vì dùng khẩu trang che mặt hoặc lựa những địa điểm vắng người như bao cặp đôi bí mật khác thì họ lại cực thoải mái, công khai xuất hiện, trò chuyện và có những cử chỉ thân mật tại một quán bar có tiếng tại quận 1, TP.HCM.

Và đáng nói trong bữa tiệc này có sự xuất hiện của cả người bạn nổi tiếng của cặp đôi.

Dù buổi tiệc có sự xuất hiện của Diệu Nhi và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư nhưng Quốc Trường và Minh Hằng lại luôn kè kè với nhau trong buổi tiệc không rời.

Chẳng những thế, lúc ra về, nam diễn viên Về Nhà Đi Con và “Bé Heo” lại tiếp tục quấn quít không buông.

Hết áp sát má, Quốc Trường và Minh Hằng lại ôm ấp, hôn má trước mặt hội bạn gồm cả Diệu Nhi. Thậm chí nhân lúc không ai để ý, cặp đôi còn “đ-á-n-h lẻ” riêng một góc để hôn nhau cực ngọt.

Ngay sau khi những hình ảnh này được tung ra đã thu hút và gây xôn xao dư luận Liên hệ với Quốc Trường, nam chia sẻ: “Không có chuyện tôi hẹn hò với Minh Hằng. Những hành động tình cảm đó chỉ là nhất thời trong lúc đang có menn trong người, ôm nhau để tạm biệt trước khi ra về”.

Không riêng gì Quốc Trường, Minh Hằng cũng lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò với nam diễn viên Về Nhà Đi Con, hiện tại cô cũng đang ở trường quay để quay phim Mẹ Ácc Maa – Cha Thiên Sứ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và không tiết lộ thêm bất cứ điều gì.

Quốc Trường và Minh Hằng quen biết nhau kể từ sau khi đóng phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào, nam diễn viên cũng cho biết rằng nữ ca sĩ Người Vô Hình là mẫu người vợ lí tưởng của mình. Quốc Trường chia sẻ:

“Tôi cần một người có thể không cần đẹp, không cần hiền, hungg ddữ luôn cũng được nhưng khiến tôi cảm thấy đây là người để yêu, để cưới. Người khiến tôi có cảm xúc là người tôi chỉ cần gặp một lần đầu tiên là biết liền. Tôi thích kiểu người con gái cá tính, thông minh, bản lĩnh như Minh Hằng”.

Ngoài ra, mới đây, cư dân mạng mới tiếp tục phát hiện ra được trên Instagram cá nhân của nam diễn viên chỉ theo dõi mỗi Minh Hằng và Bảo Thanh, dù trước đây anh thường xuyên bị đồn hẹn hò với Midu, Bảo Anh.

Ngay lập tức, cư dân mạng cũng nhanh chóng soi được trước đó, cặp đôi cũng thường xuyên thả thính trên mạng xã hội nhưng không ai để ý. Chỉ đến tiệc sinh nhật của Quốc Trường mới đây thì cả hai mới dám “bung xoã”. Điều này khiến nhiều người cho rằng có lẽ cặp đôi đã nhân cơ hội đặc biệt để công khai tình cảm chăng?

Được biết, khoảng 8 tháng trước, nữ ca sĩ Minh Hằng từng đăng tải lên story Instagram bức ảnh tụ tập ăn uống cùng hội bạn bè thân thiết và có cả Quốc Trường. Điều đáng nói là trong ảnh cặp đôi Minh Hằng – Quốc Trường liên tục ngồi sát, kề vai nhau khá thân thiết khiến người hâm mộ từng tò mò về mối quan hệ của họ.

Mặc dù Quốc Trường và Minh Hằng đều phủ nhận tin đồn hẹn hò, nhưng khán giả vẫn mong chờ tin vui từ họ, vì đây sẽ là cặp đôi đẹp của showbiz Việt.