Vén màn thân thế bí ẩn của Hàm Hương: Gây hấn khắp cả Vbiz nhưng lại nhẹ tay với Sơn Tùng?

“Thánh bình luận” Hàm Hương là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong thời gian vừa qua. Nick facebook này liên tục có những hành vi bình luận gây tranh/cãi, bình luận chê/bai, đánh giá, phán xét tiêu/cực dưới các bài đăng của hàng loạt nghệ sỹ. Gần đây nhất là vụ kiện ồn ào với nữ diễn viên Diệu Nhi.

Khi Diệu Nhi chia sẻ tập mới nhất của Sao Nhập Ngũ, Hàm Hương đã ngay lập tức chê bai: “Lố quá, thích Sao Nhập Ngũ mùa 1 hơn”. Diệu Nhi đã có màn đáp/trả cực gắt: “Em thấy chị lên báo rồi đó. Facebook nghệ sĩ nào chị cũng vô bình luận tiêu cực hết. Em không block chị là để chị vô coi Facebook em cho chị tích cực lại…”.

Ngoài Diệu Nhi, Jack là đối tượng mà nick facebook này liên tục cà khịa. Rất nhiều bài đăng của Jack bị nick Hàm Hương bình luận chê/bai giọng hát, ngoại hình của nam ca sỹ.

Hàm Hương là một nick facebook chuyên bình luận tiêu/cực dưới các bài báo hay bài đăng của nghệ sĩ Việt. Tự nhận mình là bạn gái tin đồn Bùi Anh Tuấn và sử dụng ảnh của Park Bom (2NE1) làm avatar. Ngoài ra cô nàng để thông tin nơi làm việc là Thành phố Hồ Chí Minh.

Tên gọi Hàm Hương xuất phát từ một nhân vật trong bộ phim đình đám Hoàn Châu Cách Cách. Trái ngươc lại với sự yêu mến của khán giả danh cho Hàm Hương trong Hoàn Châu Cách Cách, nick facebook Hàm Hương trở thành “cái gai” trong mắt của không ít cư dân mạng vì bình luận thiếu khách quan, chỉ chăm chăm “dìm hàng” các nghệ sỹ.

Những đồn đoán về nick facebook Hàm Hương

Dân mạng thật sự tò mò về danh tính của nick facebook này. Liệu facebook Hàm Hương là một cá nhân hay cả một ekip hùng hậu? Mục đích của việc bình luận tiêu/cực dưới bài đăng của các nghệ sỹ là gì? Những giả thuyết liên tục được đặt ra về danh tính thật sự của facebook Hàm Hương.

Gỉa thuyết được dân mạng thả like nhiều nhất là: Hàm Hương là account clone của Sky (Fan của Sơn Tùng M-TP). Bởi vì Hàm Hương rất ít khi bình luận các bài đăng liên quan đến Sơn Tùng M-TP, hoặc nếu có thì cũng khá nhẹ nhàng, không gay/gắt/chỉ/trích như các bài nghệ sỹ khác.

Thậm chí còn post hình nam ca sỹ vào các group với nhiều lời khen có cánh – điều mà nick facebook này chưa từng làm với ai trước đó. Ngoài ra, việc Hàm Hương liên tục nhằm vào Jack cũng khiến nhiều người dấy lên nghi vấn.

Sơn Tùng M-TP và Jack là hai nam ca sỹ hot nhất hiện nay, không ít lần Sky (Fan của Sơn Tùng M-TP) và Đom Đóm (Fan của Jack) xảy ra tranh/cãi. Việc nick facebook Hàm Hương dành lời khen cho “Sếp” nhưng lại chỉ/trích/gay/gắt Jack, khiến nhiều người tin tưởng vào giả thuyết này.

Ngoài ra, gần đây nhất, nghệ sỹ bị Hàm Hương cho “lên thớt” chính là nam streamer ViruSs. ViruSs từng reaction và dành nhiều góp ý thẳng thắn với các sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng, và gần đây nhất là MV Chúng ta của hiện tại. Nhiều người tin rằng vì lý do này mà Facebook Hàm Hương đăng bài tố ViruSs quỵt tiền, truyền thông bẩn.

Bên cạnh đó, mọi người tin rằng nick facebook này là của một tập thể, chứ không phải cá nhân, vì sự “góp mặt trên mọi mặt trận” của Hàm Hương. Mục đích lập ra chỉ nhằm nhu cầu giải trí cá nhân hay còn nhằm mục đích truyền thông nào khác? Hiện nay vẫn chưa ai xác thực được danh tính thật sự chủ nhân của facebook này.