Từng suýt phải nghỉ hát hậu Cô vít, Hòa Minzy lại “kêu cứu” khi di chứng kéo dài: Vấn đề nghiêm trọng ra sao?

Sau tình yêu không thành với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy nhanh chóng vực dậy tinh thần, mạnh mẽ bước tiếp với những kế hoạch showbiz và đặc biệt cô vẫn năng nổ hiện diện trên MXH.

Còn nhớ cách đây ít lâu, trên trang mạng cá nhân của mình, Hòa Minzy lần đầu có những chia sẻ liên quan đến sức khỏe của mình sau khi dương tính với Cv-19. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết giọng hát của mình đã bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những di chứng hậu Cv.

“Hậu COVID là những màn hát hụt hơi, lên không tới nốt và thở gấp sau nốt cao”, Hòa Minzy chia sẻ.

Ngay sau bài đăng này, những người hâm mộ đã vô cùng lo lắng cho sức khỏe cũng như sự nghiệp ca hát của giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp. Thực tế, những ca khúc của Hòa Minzy đều là những ca khúc đòi hỏi nốt cao và nhiều kĩ thuật. Tuy nhiên, với tình trạng hụt hơi và thở gấp mà nữ ca sĩ đang gặp phải, Hòa Minzy sẽ khó có thể biểu diễn tốt được như trước.

Đây cũng là tình trạng chung mà nhiều ca sĩ hiện nay gặp phải sau khi mắc. Mặc dù đã khỏi nhưng giọng hát của các ca sĩ như Tóc Tiên, Erik… đều bị ảnh hưởng khá nhiều.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hòa Minzy nhờ cộng đồng mạng “giải cứu” khi đăng tải bài viết nói về triệu chứng hậu Cv-19 của mình. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết sau khi khỏi thì lưng lên toàn mụn viêm và theo cách diễn tả của Hòa Minzy thì vấn đề cô gặp phải khá nghiêm trọng.

Hòa Minzy kêu cứu “ét o ét”: “Nói chứ em ngại quá mà hỏi thật các chị đẹp có ai bị Covid xong cái lưng lên toàn mụn vim như bánh đa cháy không? Có ai giới thiệu cho em địa chỉ spa uy tín chữa khỏi 100% cái lưng em thì cho xin với ạ”.

Bên cạnh đó, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp chia sẻ vì vấn đề này mà trong 2-3 tháng nay, cô không dám mặc trang phục hở lưng hay bikini dù đang rất muốn đi biển.

Phía dưới bài đăng, hội chị em bày tỏ sự đồng cảm và đưa ra nhiều tư vấn cho nữ ca sĩ.

Leave a Reply