Từng bất chấp ôm con 1 tay, tình cũ Trường Giang vẫn tự tin xin làm bảo mẫu nhà Bảo Thy: Nào ngờ bị “ngó lơ” suốt tháng trời

Nổi tiếng với cuộc sống xa hoa bên chồng doanh nhân sau khi lập gia đình, không khó hiểu khi Bảo Thy rất chịu chi và nghiêm ngặt trong mọi khoản liên quan đến con trai.

Mới đây, Bảo Thy quyết định tuyển bảo mẫu cho quý tử, song loạt yêu cầu nghiêm ngặt về chuyên môn và cả đời tư cho người đảm nhận vai trò này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo đó, Bảo Thy yêu cầu bảo mẫu phải là người có kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ con nhưng cũng phải không vướng bận gia đình, có thể đi cùng con trai cô mọi lúc mọi nơi vì gia đình nữ ca sĩ đi du lịch rất nhiều. Cụ thể bài đăng với hàng loạt yêu cầu khác của Bảo Thy:

“YÊU THƯƠNG BÉ & ĐÃ CÓ BỀ DÀY KINH NGHIỆM (không nhận các case chỉ chăm con, cháu trong gia đình vì Thy cần người chuyên nghiệp 100%).

Nếu đã từng học & làm việc qua các lớp điều dưỡng, hộ lý khoa Nhi thì càng tốt.

Chăm bé hiện đại, khoa học.

Đảm bảo sức khoẻ tốt. Không say xe & máy bay vì gia đình Thy đi du lịch nhiều.

Sạch sẽ tuyệt đối – Không vướng bận gia đình, tinh thần thoải mái tập trung cho công việc.

Biết nấu ăn để chuẩn bị nấu ăn dặm cho Bé”.

Yêu cầu nghiêm ngặt của Bảo Thy lập tức vướng nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Song trong lúc netizen còn bàn tán về mẹ bỉm có tìm được người phù hợp hay không thì một sao nữ đã bất ngờ tự ứng tuyển là Quế Vân.

Song dân mạng lập tức phản đối với lý do Quế Vân làm công việc này sẽ “không đảm bảo được”.

Trước đó, Quế Vân từng gây phản ứng vì cách bế em bé bị cho là không an toàn cho bé. Người đẹp diện đồ sang chảnh và tạo dáng chuyên nghiệp, song cách bế em bé chỉ bằng một tay khiến nhiều người “đứng hình” thay.

Sau gần 1 tháng Quế Vân ứng tuyển bảo mẫu cho con trai cô. Cụ thể, khi nắm được thông tin từ đàn chị, “công chúa bong bóng” cho biết: “Giờ em mới thấy post này chị Vân ơi. Sao chị Vân thấy cưng dữ vậy nè?”.

Nhận phản hồi từ đàn em, Quế Vân thích thú bông đùa: “Buồn cười nhỉ, này em bé nhà em có điệu cười y như Wu nhà chị”. Khi Bảo Thy ngỏ ý “inbox”, giọng ca Hà thành liền nói lời yêu thương.

Không biết “thương vụ” này sẽ được chốt kèo ra sao nhưng với những sự bất cẩn từng khiến CĐM đứng hình của Quế Vân thì e rằng “công chúa bong bóng” khó mà chấp thuận được!

Leave a Reply