Trang Nemo unbox cực phẩm “hiếm hơn cả siêu xe” mà Đoàn Di Băng “thèm đỏ mắt”: Muốn mua lại thì chồng tiền gấp đôi?

Vespa 946 Christian Dior với giá được niêm yết 700 triệu đồng – là chiếc xe máy hot nhất thời điểm hiện tại. Khắp Việt Nam chỉ có 33 người sở hữu “của hiếm” này, và Trang Nemo – cô chủ chuỗi shop nổi danh khắp MXH chính là một trong số 33 người đó!

Ở một diễn biến khác, đây cũng là chiếc xe mà vợ chồng đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng từng muốn tìm mua trước đó. Vào ngày 6/3 vừa qua, đại gia Nguyễn Quốc Vũ đã bày tỏ trên MXH về việc bà xã mình là Đoàn Di Băng đòi mua chiếc Vespa 946 Christian Dior này bằng được dù không biết đi xe.

Tuy nhiên, theo dõi Facebook của cả hai, có thể thấy vẫn chưa thấy bóng dáng chiếc Vespa đâu cả. Không rõ là Đoàn Di Băng đổi ý không muốn mua nữa hay đơn giản là vì chiếc xe quá hot nên dù là đại gia đình đám thì cũng khó có thể sở hữu được nó. Dù sao đi chăng nữa, xét riêng về chiếc xe máy giá ngang ô tô này thì rõ ràng Đoàn Di Băng đã đi sau Trang Nemo một bước mất rồi!

Cũng vì điều này mà dân mạng đang đùa rằng Trang Nemo đã “vượt mặt” Đoàn Di Băng trong cuộc đua mua xe hiếm!

Ngay sau khi nhận được chiếc xe, Trang Nemo đã tổ chức “unbox” và livestream cho tất cả bà con làng xóm coi. Cũng nhân đây, dân tình mới được dịp soi cận cảnh chiếc xe đắt xắt ra miếng này. Mọi góc cạnh và chi tiết của Vespa 946 là hoàn hảo!

Thêm một thông tin đắt giá nữa, hiện nay, chiếc xe này sau khi về Việt Nam và với độ hiếm của “ẻm” thì “ẻm” đã tăng giá gấp đối, xấp xỉ 1,3 tỷ đồng.

Trang Nemo xác nhận: “Tui đã đặt xe này trước lúc sinh Min (con trai Trang Nemo – PV) giờ Min gần 2 tuổi nó mới về với tui. Lúc đó ai cũng cản mua xe Vespa gì mà gần 700 triệu tại thời điểm đó, mà ai dựa không biết thấy ưng mắt thích thú quá chờ 2 năm cũng chịu, chứ tánh tui muốn gì là đòi có giựt ngược liền à. Rồi hôm qua tui chính tay nhận xe về, chỉ thốt lên xuất sắc không uổng công chờ 2 năm và giá lời gần như gấp đôi rồi, sướng”.

Dân tình đùa rằng, biết đâu đấy, vài hôm nữa nữ đại gia Quận 7 sẽ nói chồng sang nhà Trang Nemo mua lại chiếc xe này bằng được, bất chấp giá đã tăng gấp 2.

Bởi vì, ngay cả chuyện tậu nhà view biển giá tiền tỷ Đoàn Di Băng còn đòi chồng mua cho vui được rồi quên béng đi sau 3 năm thì chuyện này có gì là không thể!

Cũng giống như vợ chồng đại gia Quận 7, Trang Nemo có niềm đam mê đặc biệt với xe cộ. Bà chủ cửa hàng quần áo nổi tiếng ở TP.HCM từng khoe sở hữu chiếc Porsche 718 Cayman (có giá bản tiêu chuẩn là 3,6 tỷ đồng) hay chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G 63 (giá lăn bánh ước tính 10 tỷ đồng).

Có thể thấy, độ giàu có và chịu chi của Trang Nemo khiến dân tình không ít lần “tròn mắt”. Ngoài thú chơi xe, Trang Nemo còn mê hàng hiệu.

Leave a Reply