Trấn Thành bị người dân hẻm Bố Già tố vô ơn, Lê Giang liền đáp trả cao tay khiến phóng viên “câm nín”

Vừa qua, Bộ phim điện ảnh “Bố Già” của Trấn Thành đã dành được thành tích khủng khi trở thành bộ phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam khi cán mốc 300 tỷ.

Ngay lập tức, ekip làm phim của Trấn Thành trở thành tâm điểm của truyền thông. Những vấn đề xung quanh đoàn phim và nhà sản xuất là Trấn Thành được đem ra phân tích.

Sau khi gặp không ít ồn ào vì những phát ngôn của mình được định hướng sai lệch, Trấn Thành lại tiếp tục đ a u đầu vì đoàn phim của anh bị một số người dân ở xóm ‘Bố Già’ tố vô/ơn, chảnh/chọe.

Cụ thể, một số người dân ở đây cho hay: “Trấn Thành cảm ơn thì đến đây chứ, làm xong đi luôn có thấy gì đâu. Bà nghe nói cảm ơn trên phim gì đó, ở đây có ai biết đâu. Trấn Thành không nói chuyện với ai cả”, “Diễn viên tới chỉ biết quay xong rồi vô phòng, không giao lưu với ai”.

Tuy nhiên, thông tin này ngay lập tức nhận về những ý kiến trái chiều, thậm chí một số người dân khác ở trong xóm lao động này cũng đã lên tiếng khẳng định đoàn phim Bố Già vô cùng tử tế, sòng phẳng.

Những ngày quay phim, Ekip của Trấn Thành đã mang thêm niềm vui cũng như thu nhập cho bà con ở đây. Đến thời điểm hiện tại, Trấn Thành vẫn giữ thái độ im lặng về những ý kiến trái chiều về sự việc.

Mới đây, khi tham gia một sự kiện của đài HTV, Lê Giang – một nữ diễn viên chính trong “Bố Già” cũng bất ngờ nhận được câu hỏi từ phóng viên về vấn đề này.

Theo đó, khi nhận được câu hỏi từ phóng viên, Lê Giang có phản ứng khá gắt khi cho rằng đinh là câu hỏi không phù hợp vì bộ phim đã quay xong rồi: “Em Em đừng hỏi chị cái này nha! Vấn đề này là cái chuyện đã quay xong rồi”.

Tuy vậy, với tính cách thẳng thắn của mình, Lê Giang vẫn trả lời câu hỏi của phóng viên một cách tường tận: “Chị thấy trong khoảng thời gian đó quay nếu như không gần gũi thì cô bác ở đó làm gì để cho mình quay. Người ta rất là thương để phim Bố Già được quay mà. Chính vì vậy cho nên “Bố Già” thành công và mọi người ở đó người ta vẫn thương.

Đối với chị, chị cảm giác được điều đó. Khi chị đến quay mọi người ủng hộ cho Bố Già. Phải biểu hiện thế nào mới là thương và không thương? Đối với chị Lệ Giang, chị thấy bà con rất quý mến “Bố Già” và riêng đoàn phim làm rất là tốt. Trong một tháng quay đó, chị thấy rất là vui vẻ và gần gũi. Được sự ủng hộ của mọi người, Bố Già mới được quay, đúng không em.”

Người chị thân thiết của Trấn Thành đã khẳng định rằng cô hoàn toàn cảm giác được mọi người trong xóm lao động ủng hộ và yêu thương đoàn phim và nếu như không được sự ủng hộ thì ekip sẽ không bao giờ được quay.

Câu trả lời khéo léo, thậm chí còn hỏi ngược lại phóng viên như một lời khẳng định chắc nịch của Lê Giang đã nhận được sự khen ngợi của cư dân mạng: “Lê Giang trả lời rất thật và khéo léo!”, Chị Giang trả lời phóng viên hơn chữ khéo”