Tình cũ Hòa Minzy đáp trả khi bị nghi ngờ mải khoe “con trai” bên trời tây mà bỏ bê bé Bo: Không làm gì trái lương tâm mình

Tháng 2/2022, Hòa Minzy chính thức thông báo đã chia tay bạn trai thiếu gia. Cô cho biết đã “đường ai nấy đi” với Minh Hải sau gần 5 năm gắn bó bên nhau. Dẫu không còn chung bước, nữ ca sĩ vẫn khẳng định cả hai có khoảng thời gian rất hạnh phúc và chưa từng hối hận về mối tình này. Hòa Minzy và Minh Hải chia tay văn minh, tôn trọng quyết định của đối phương cũng như giữ mối quan hệ tốt với vị trí bố mẹ của bé Bo.

Mặc dù Hòa Minzy muốn chuyện tình của mình kết thúc trong hòa bình, không ồn ào nhưng vẫn có rất nhiều người bắt đầu “khui” lại những câu chuyện trong quá khứ và suy diễn về sự tan vỡ này. Đặc biệt, có nhiều ý kiến cho rằng chính mẹ của thiếu gia Minh Hải là người khiến cho cặp đôi không thể tiếp tục bên nhau.

Lập tức, nữ ca sĩ đăng đàn cầu xin cư dân mạng hãy ngừng bàn tán, soi mói, tránh đẩy sự việc đi xa. Ca sĩ luôn muốn mọi chuyện dừng lại trong êm đẹp thay vì trở thành một vụ ồn ào, thị phi showbiz. Cô cũng nói rõ mối quan hệ với bà nội của con trai.

Theo lời Hòa Minzy, mẹ Minh Hải rất bận rộn kinh doanh nhưng hễ có thời gian rảnh lại tự mình vào bếp nấu ăn cho mẹ con cô. Bên cạnh đó, Hòa Minzy và bé Bo ở riêng nên không có chuyện “cuộc sống gò bó” như đồn thổi.

Suốt quãng thời gian sau thông tin chia tay, Hòa Minzy luôn lên tiếng bảo vệ, mong khán giả không phán xét người cũ của mình. Giọng ca sinh năm 1995 nhận về rất nhiều lời khen khi có cách ứng xử rất văn minh hậu chia tay.

Sau tình yêu không thành với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy nhanh chóng vực dậy tinh thần, mạnh mẽ bước tiếp với những kế hoạch showbiz và đặc biệt cô vẫn năng nổ hiện diện trên MXH.

Thế nhưng những bức hình và hoạt động của Minh Hải bên trời Tây vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Khi anh đăng ảnh cảm ơn Đức Phúc và Erik chăm sóc bé Bo và mẹ Hòa giúp mình, thì một vài người vào buông lời thắc mắc vì sao thiếu gia không về nước thăm con. Hiện tại dịch bệnh phần nào được kiểm soát và việc di chuyển dễ dàng hơn nhưng có lẽ tình cũ Hòa Minzy còn bận công việc chưa thể về được.

Tối 9/4, tình cũ Hòa Minzy – Minh Hải – có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân.

Chia sẻ khoảnh khắc bên một người phụ nữ và ôm một em bé sơ sinh, nam doanh nhân tiết lộ đây là “con trai” của anh.

“Đi ăn thôi nôi vô tình gặp con trai thế là…”, Minh Hải đính kèm hình ảnh.

Khoảnh khắc ôm “con trai” tại Australia của thiếu gia Minh Hải khiến nhiều người ngỡ ngàng, chưa hiểu rõ vấn đề.

Tuy nhiên, nam doanh nhân cũng nhanh chóng bật mí thân thế đứa trẻ.

Cụ thể, khi một người bạn còn hỏi thẳng “Lại thêm nữa em?”, Minh Hải nhanh chóng đính chính, cho biết bé trai trong ảnh thực ra chỉ là con đỡ đầu của anh mà thôi.

“Con đỡ đầu anh ạ, hiểu lầm chếch”, Minh Hải phản hồi người bạn.

Dù vậy vẫn có người thắc mắc vì sao anh ít khi đăng hình bé Bo trên MXH, có lẽ anh sợ dân tình tiếp tục soi mói cuộc sống riêng tư của mình.

Người bạn thân đính chính giúp bố Bo: “Bố Hải up tấm hình chụp chung với con trai đỡ đầu thôi mà báo chí giật tít quá trời 😅, bố Hải của Raymond hot quá”

Bạn trai cũ Hòa Minzy đáp lại: “Chẳng ai sống cho cuộc đời chúng ta và bản thân không làm gì trái với lương tâm mình nên chúng ta không cần quan tâm đến những điều không thuộc về chúng ta em ạ”.

Leave a Reply