Tiếp tục livestream bà Phương Hằng vạch trần hành động “ném đ á giấu tay” của Phi Nhung

Trong tối ngày 10/6, bà Phương Hằng tiếp tục livestream với chủ đề “Đại hội vạch/mặt” và đấu/tố không ít tên tuổi Vbiz.

Đặc biệt trong livestream lần này, bà Phương Hằng không ngần ngại nhắc đến “Phi Phi cô nương” cái tên mà dân tình cho rằng đang ám chỉ nữ Ca sĩ Phi Nhung.

 

Cụ thể, trong lời đấu/tố của mình, bà Phương Hằng cho biết “Phi Phi cô nương” mặc dù tình cách bên ngoài nhẹ nhàng, thế nhưng đây thực chất là con người 2 mặt, đầy m-ư-u m-ô và có mối quan hệ rất rộng.

“Phi Phi cô nương” còn hát tặng Phương Hằng, nói không giận bà nhưng theo lời đấu/tố của nữ đại gia thì ngay sau đó cô vẫn thực hiện loạt hành động đánh sập những kênh Youtube của bà.

“Phi Phi cô nương là một con người nhẹ nhàng, êm ái, tử tế nhưng là r-ắ-n đ-ộ-c. Phi Phi có mối quan hệ rất đáng nể, không chỉ trong showbiz mà còn có những cánh tay đắc lực. Chung hệ thống còn có cô mắm tôm.

Phi Phi cô nương giả vờ hát tặng tôi, ra vẻ không giận không hờn. Nhưng cô ta đ-á-n-h những kênh Youtube t-ơ-i t-ả, những người ủng hộ tôi cũng bị đ ập t-ơ-i t-ả. Những kênh mạng nào chính nghĩa nó đ ập không thương tiếc”, bà Phương Hằng vạch trần.

Với hàng loạt những lời đấu/tố này của bà Phương Hằng, dư luận lại hướng sự chú ý đến Phi Nhung. Bởi ngay khi ồn ào nổ ra, giọng ca Bông điên điển đã thực hiện livestream hát tặng bà Phương Hằng một ca khúc như lời đã hứa. Đồng thời, cô cũng cho biết mọi lời tố cáo của bà Phương Hằng chỉ là hiểu lầm và cô không hề g-i-ậ-n nữ đại gia.

“Em chào chị Phương Hằng, theo lời hứa trong livestream của chị hôm trước, em có hứa hát tặng chị. Em vẫn làm nè, mặc dù em bị chị và quản lý gì đó nghĩ sai về em. Nhưng em không g-i-ậ-n không buồn, vì sự thật không đúng nên em không có g-i-ậ-n có buồn gì cả, chị an tâm nha”, Phi Nhung nhắn nhủ Phương Hằng.

Nhiều người hiện tại đang rất phẫn/nộ trước những lùm xùm xung quanh Phi Nhung. Vì trước đó những thông tin các trang tin đăng tải về drama của Phi Nhung đều biến mất một cách vô cùng bí ẩn và khó hiểu. Khiến nhiều người cho rằng, thế lực đứng sau Phi Nhung vô cùng hùng hậu như lời bà Phương Hằng đã nói.

Không chỉ vậy, câu chuyện giữ cát-sê giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung cũng đã được Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi giữa lúc đang căng thẳng chuyện lộ tin nhắn Hồ Văn Cường muốn rời khỏi sự kiểm soát và quản lý của Phi Nhung khiến nhiều người tỏ ra thất/vọng.

Thực hư câu chuyện ra sao vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng.

Leave a Reply