Công Vinh – Thủy Tiên mang dép lê, đèo nhau trên con Dream cũ nhưng tình cảm tràn cả ra đường

Câu chuyện tình yêu như cổ tích của Công Vinh và Thủy Tiên vẫn được nhiều người ngưỡng mộ. Sau 13 năm, tình cảm của đôi vợ chồng dường như vẫn mặn nồng và chân thành như ngày đầu tiên.

Cộng đồng mạng mới đây được dịp chứng kiến hình ảnh Công Vinh chở Thủy Tiên trên con xe quen thuộc khiến fan không khỏi xuýt xoa.

Cụ thể, khoảnh khắc cặp vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đi mua đồ cùng nhau khiến nhiều người nhận ra ngay và ghi lại. Điều đáng chú ý là Công Vinh đang chở vợ mình trên một chiếc xe máy bình thường chứ chẳng phải bước ra từ xế hộp sang chảnh.

Trang phục của cặp đôi cũng gây ấn tượng mạnh với người chứng kiến bởi họ chỉ mặc áo thun, quần short và đi dép tông.

Trước đó, nhiều người cũng thấy Công Vinh cùng Thủy Tiên đèo nhau trên chiếc xe máy quen thuộc. Trong một lần đi trên đường phố ở Kiên Giang, cư dân mạng cực bất ngờ khi gặp đôi vợ chồng chạy ngang qua. Họ vẫn diện các bộ trang phục cực đơn giản nhưng quan trọng là ôm eo nhau rất tình tứ, ngọt ngào.

Hình ảnh này làm nhiều người suy ngẫm về cuộc sống, về mối tình bền chặt của 2 vợ chồng. Dường như đã nhiều năm trôi qua nhưng họ vẫn chẳng thay đổi về thói quen sống tiết kiệm, giản dị cũng như tình cảm thắm nồng dành cho nhau

Những khoảnh khắc này hiện vẫn khiến người dùng mạng chú ý và quan tâm. Bạn có cảm nhận ra sao về cặp đôi này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!