Thiều Bảo Trâm bị “tóm gọn” khoảnh khắc “đốt tiền” của Sơn Tùng, thái độ vênh váo không thèm nhìn mặt ai

Gần đây, cộng đồng mạng đã bàn tán rất nhiều về một bài viết có nội dung chủ tịch X chia tay nữ ca sĩ Y vì bạn gái xấu tính, tiêu tiền như nước chứ không phải vì “trà xanh” như dân tình vẫn đồn đại.

Bài viết đề cập đến việc cặp đôi chủ tịch và ca sĩ yêu nhau từ 8 năm trước, nhà gái chủ động tung những hình ảnh tình tứ, mặc đồ đôi. Không những vậy cô nàng còn có tính cách đỏng đảnh, tiêu tiền như nước khiến gia đình và bạn bè thân thiết đều không ủng hộ chuyện tình của hai người.

Bài viết còn đề cập đến vụ lùm xùm “trà xanh”, cho rằng cô gái bị cho là “trà xanh” không hề xen vào cuộc tình này. Chính cô mới là nạn nhân bị nữ ca sĩ Y lên kế hoạch tạo drama và hứng trọn chỉ trích từ công chúng.

Dựa vào diễn biến đầu tiên của bài viết ẩn danh, cư dân mạng nhận ra sự trùng hợp với câu chuyện của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, cái tên “drama trà xanh” cũng gắn liền với lùm xùm tình cảm giữa hai người với Hải Tú.


Tuy nhiên, những chi tiết như nữ ca sĩ đỏng đảnh, thiếu lễ phép, tiêu tiền của bạn trai như nước hoàn toàn là thông tin chưa được kiểm chứng. Đồng thời việc cô gái bị gọi là “trà xanh” trong câu chuyện có thực sự là “người thứ 3” hay không, đến nay vẫn chỉ người trong cuộc mới biết.

Vì vậy, cộng đồng mạng đã chia ra nhiều luồng ý kiến khác nhau. Một bên cho rằng phía nhà trai và “trà xanh” đang muốn “tẩy trắng” để quay lại với showbiz, một bên lại tỏ ra nghi ngờ phía bạn gái cũ muốn tung tin để gây chú ý, phần còn lại bán tín bán nghi và tiếp tục “hóng” drama.

Giữa lúc netizen còn đang đặt ra cả trăm giả thiết, thì mới đây MXH lại xôn xao trước lời “tố” cô bạn gái 8 năm của chủ tịch có thái độ “khinh người” và “tiêu tiền như nước”.

Lời “phốt” này cũng nhanh chóng được CĐM hùa theo và thi nhau “kể tội” cô bạn gái 8 năm của chủ tịch. Tuy nhiên cũng lại là “thế trận” một bên tố một bên bênh bởi lẽ cả 2 phe đều có lý lẽ riêng của mình và chẳng ai chịu nhường ai cả.

Trong khi dân tình còn đang “đoán già đoán non” xem anh chủ tịch X hay cô Y liệu có phải nhân vật nổi tiếng trong showbiz hay không thì phát ngôn của Đoan Minh – cô nàng nữ chính từng gây bão trong show hẹn hò đã nhận không ít sự chú ý.

Cụ thể, Đoan Minh cũng không bỏ qua “biến” hot, cô nàng đã để lại bình luận dưới bài viết về chuyện tình chủ tịch. Điều đáng nói, nữ chính 12 mối tình nhắc thẳng tên Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, kể lại chuyện yêu đương bí mật của cặp đôi và thậm chí còn tự xác nhận việc nữ ca sĩ Love Rosie cà thẻ đen của bạn trai không tiếc tay là thật.

Đoan Minh viết: “Không thích chuyện trà xanh của Sơn Tùng lắm. Nhưng bằng chứng rõ ràng từ lúc chia tay Sơn Tùng, cô Thiều cũng đâu xài hàng hiệu hay là nữ hoàng hàng hiệu như xưa đâu. Nhưng bạn mình ai quen với Sơn Tùng cũng nói cô Thiều được đưa thẻ đen để cà không tiếc tay là thật”.

Cô cho biết những thông tin này là do một người bạn chơi cùng Sơn Tùng cập nhật. Đoan Minh còn kể thêm chuyện yêu đương kín tiếng của cả hai khi ra ngoài lúc nào cũng đeo khẩu trang và mua đồ ăn về nhà. Nữ chính 12 mối tình bật mí: “Tiền show này nọ cũng là do Sơn Tùng bỏ ra cho cổ mà”.

Phát ngôn này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Song, dân tình đa phần mỉa mai cô nàng đang “ké fame” của giọng ca Thái Bình khi thấy câu chuyện nổi như cồn trên mạng xã hội. Nhiều người chỉ ra, người bạn mà Đoan Minh nhắc tới chưa chắc đã là thật và câu chuyện cô nàng kể cũng không hề có bằng chứng.

Leave a Reply