Thanh niên Nghệ An mang 999 bông hồng tỏ tình Valentine bị “lột mặt nạ”: Đã có vợ con, làm màu để PR shop?

Chọn Valentine để tỏ tình xưa nay không hiếm gặp, dân tình cũng đã nhiều lần chứng kiến các thanh niên chuẩn bị tươm tất để thổ lộ tấm chân tình.

Lễ Tình nhân năm nay thật đặc biệt khi rơi vào đúng mùng 3 Tết khiến dân tình càng thêm háo hức rủ nhau đi tỏ tình để “lấy hên” cả năm.

Mới đây, MXH rần rần chia sẻ câu chuyện chàng trai cất công chuẩn bị cả một bó hồng “siêu to khổng lồ” gồm 999 bông đỏ chói đến trước của nhà crush quyết định ấn nút “tỏ tình”.

Được chia sẻ “rần rần” khắp mạng xã hội sáng hôm nay là hình ảnh một anh chàng ôm bó hoa hồng cỡ lớn với dòng chú thích: “Thanh niên Nghệ An đầu tư hẳn 999 bông hoa hồng đi tỏ tình crush ngày Valentine. Thế mà không đổ nữa thì thôi đó!”.

Theo chia sẻ của chủ nhân bài đăng thì anh chàng này đã quyết định chơi lớn khi mang hoa tới tận cổng nhà cô gái thầm thương để “thử vận may” trong ngày mùng 3 Tết.

Hình ảnh nam thanh niên bên 999 đóa hồng ngay khi vừa được chia sẻ đã nhận về hàng chục ngàn lượt tương tác cùng vô vàn bình luận bày tỏ sự trầm trồ, ngưỡng mộ.

Các anh em thì thán phục độ “chịu chơi, chịu chi” của anh chàng, hội chị em thì không ngừng “hú hét” trước bó quà cực “khủng” này.

Trong khi CĐM còn đang rần rần ngưỡng mộ thì mới đây, một bài đăng đã bất ngờ “lật mặt nạ” của anh chàng.

Theo lời người viết, anh chàng sinh năm 95 có 1 vợ 2 con, nhà buôn hoa sáp mà bày đặt tỏ ra ga lăng mua hoa tặng Crush để PR hình ảnh.

Facebook chủ nhân của màn sống ảo.

Thanh niên đã tranh thủ độ nổi tiếng của bức mình và không ngần ngại PR cho shop hoa.

Hình ảnh của thanh niên cùng 2 con nhỏ.

Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán hoa.

Thậm chí chân dung người vợ cũng được CĐM tìm ra.

Hiện bài viết vẫn xôn xao dư luận. Chỉ trách dân tình quá cả tin nên vẫn tin vào chuyện ngôn tình mà thôi!