Sửng sốt trước bìa báo tiên tri 2 scandal lớn nhất trong sự nghiệp Chi Pu: Thầy phán trước 10 năm nhưng không trượt phát nào

Mới đây, cư dân mạng “đào” lại một bức ảnh họa báo mà Chi Pu từng chụp cùng bạn trai cũ là Cường Seven. Đây là bộ ảnh được thực hiện vào năm 2012, nhân dịp cặp đôi kỷ niệm 2 năm yêu nhau.

Điều thú vị là ngoài hình ảnh cặp đôi, tờ báo còn chèn thêm 2 dòng tiêu đều thuộc 2 bài báo nhỏ khác là “Sẽ ra sao nếu người yêu mình là les?”“Liệu bạn có thể trở thành ca sĩ?”. Cư dân mạng thích thú cho rằng hình ảnh này đã tiên tri trước 2 scandal lớn trong sự nghiệp của cựu hotgirl Hà thành.

Trong năm 2013, Cường Seven và Chi Pu quyết định chia tay vì không tìm thấy tiếng nói chung. Cả hai trở về mối quan hệ bạn bè, tiếp tục ủng hộ nhau trong cuộc sống.

Sau khi chia tay bạn trai, Chi Pu vướng vào tin đồn hẹn hò với Gil Lê, khi ấy là một ca sĩ mới tách nhóm. Cả hai nhiều lần bị truyền thông bắt gặp thân mật bên nhau.

Tin đồn yêu đương đồng giới giữa Chi Pu – Gil Lê bùng lên và kéo dài âm ỉ suốt nhiều năm sau đó. Thậm chí, cả hai còn có lực lượng “shipper” hùng hậu. Song, đôi bên chưa từng thừa nhận tình cảm. Nói về mối quan hệ này, Chi Pu gọi Gil Lê là “bạn thân”, “một phần không thể thiếu” thay vì một danh phận đặc biệt.

Sau 5 năm gắn bó như hình với bóng, giữa cả hai xuất hiện sự rạn nứt, ít tương tác và không xuất hiện cùng nhau. Đôi bạn từng “dính như sam” trong 5 năm đã lần lượt vướng tin đồn hẹn hò với người khác.

Thời điểm rời xa Gil Lê là lúc Chi Pu dồn tâm huyết cho con đường ca hát và trở nên nổi tiếng hơn, thị phi hơn. Giọng ca Anh ơi ở lại không giấu tham vọng qua loạt MV tiền tỷ.

Mỗi lần comeback, cái tên Ch/i Pu đều chễm chệ trên top trending với nhiều bình luận tranh/cãi gaygắt. Phần lớn khán giả đều phản ứng tiêu cực về giọng hát của cựu hotgirl, chê cô không có năng khiếu âm nhạc.

Ba năm đi hát của Chi Pu là những ngày miệt mài tạo ra sản phẩm nhưng bản thân không được công nhận .Thêm vào đó là những phát ngôn “đi vào lòng đất” và loạt scandal tình ái đã mang về một lượng lớn anti-fan cho khổ chủ.

Tình hình của Gil Lê và Cường Seven thì ngược lại. Cả hai nhân vật từng đi ngang qua đời Chi Pu ngày càng thành công, được công chúng yêu mến và đón nhận.