Sơn Tùng vừa bị soi đồ đôi với Hải Tú, Thiều Bảo Trâm liền có động thái “chẳng còn cái nịt”

Đầu năm 2021, showbiz Việt chấn động trước thông tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay sau 8 năm hẹn hò vì có sự xuất hiện của “trà xanh” là nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment – Hải Tú. Trước những c-h-ỉ t-r-í-c-h của khán giả, 3 nhân vật chính không mảy may lên tiếng đính chính bất cứ thông tin nào.

Mặc dù đã 4 tháng trôi qua nhưng do người trong cuộc chưa lên tiếng nên drama “trà xanh” của bộ 3 Sơn Tùng – Hải Tú – Thiều Bảo Trâm vẫn khiến “thánh hóng” chú ý.

Thậm chí, kẻ x-ấu còn lợi dụng dịp này mà làm tài khoản mạng xã hội “pha ke” của Hải Tú để tung tin nữ diễn viên đang sống chung nhà Sơn Tùng. Dù đây chỉ là tin tức b-ị-a đ-ặ-t nhưng cũng khiến netizen hoang mang và thi nhau bình luận.

Sau khoảng thời gian im ắng, sáng ngày 28/5, dân tình một lần nữa xôn xao khi stylist Phạm Bảo Luận – bạn thân của Sơn Tùng – bất ngờ đăng ảnh chụp chung cùng nam ca sĩ và bị netizen soi ra “đồ đôi” với Hải Tú.

Cụ thể, chiếc nón được Sơn Tùng đội có màu sắc, kiểu dáng và thương hiệu y hệt chiếc Hải Tú đã từng đội trong bức ảnh đăng tải trước đó.

Trước đó, Hải Tú từng hào hứng chụp ảnh và khoe chiếc nón này lên mạng xã hội

Hải Tú từng bị soi diện áo đôi với Sơn Tùng trước khi bùng nổ lùm xùm tình ái với Thiều Bảo Trâm

Chủ tịch và “gà cưng” còn có 1 chiếc mắt kính y hệt nhau

Dù vậy, nhiều cư dân mạng cho rằng chiếc mũ chỉ là sự trùng hợp vì đây là mẫu mũ được sản xuất đại trà, rất nhiều người có chứ không riêng gì Hải Tú. Do đó, không thể chỉ qua 1 món đồ mà có thể chứng minh được việc Hải Tú và Sơn Tùng đang hẹn hò.

Giữa lúc “tình cũ” 8 năm gây xôn xao vì nghi vấn đồ đôi với Hải Tú, Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị cư dân mạng soi ra hành động cực phũ, đó là bỏ theo dõi 1 loạt và chỉ follow duy nhất nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK.

Trước đó, giọng ca Love Rosie từng theo dõi 6 tài khoản Facebook của Kaity Nguyễn, Châu Bùi, BLACKPINK, 2 Fanpage hâm mộ Lisa – Rosé và trang Fanpage của Sơn Tùng M-TP.

Không ít khán giả nhậ định giọng ca sinh năm 1994 đang muốn dứt điểm về mối tình tin đồn thì nhiều người lại tỏ ra khó hiểu vì không chỉ Sơn Tùng hai đàn em thân thiết của Trâm là Kaity Nguyễn và Châu Bùi cũng bị bỏ theo dõi.

Dân tình hoang mang để lại bình luận:

– Ơ sao lại thế hả chị? Em cứ ngỡ hai người “nối lại tình xưa” rồi chứ! Chị làm em bất ngờ thật ấy, em không tin đâu.

– Rồi xong luôn! Chắc Trâm đã muốn dứt khoát chuyện này đây mà. Dù gì cả hai cũng đã bỏ theo dõi trên Instagram rồi, bỏ luôn trên Facebook cũng có gì lạ đâu.

– Tại dính vô người kia đủ thứ thị phi giờ chị phải dứt khoát thôi. Nhiều lúc chị còn bị chưởii trên đầu luôn ấy, em hiểu được cảm giác của chị mà. Cứ dứt điểm như vậy là đúng nha chị! Em luôn ủng hộ chị.

– Bỏ Sơn Tùng thì cũng có thể hiểu mà sao phải bỏ hết đồng nghiệp thế nhỉ?

Trước phản ứng bất ngờ của cư dân mạng, Thiều Bảo Trâm vẫn không đưa ra bất kì phản hồi nào về hành động khó hiểu lần này.