Sơn Tùng “phủ đen” tất cả các tài khoản MXH khiến fan lo sốt vó: Không ngờ lại là chiêu mượn từ BIGBANG?

Sáng ngày 9/4, Sơn Tùng khiến cõi mạng hoang mang khi bất ngờ đổi avatar đen trên toàn bộ các fanpage, trang cá nhân và kênh YouTube mà không chia sẻ gì thêm.

Động thái này của Sơn Tùng khiến người hâm mộ xôn xao, không rõ chuyện gì đã xảy ra với giọng ca gốc Thái Bình.

Trên các diễn đàn, cộng đồng mạng đua nhau “đoán già đoán non” tìm ra nguyên nhân về hành động này của Sơn Tùng. Thậm chí, nhiều bình luận còn cho rằng, nam ca sĩ đang thất tình nên mới như thế.

Loạt bình luận về hành động này của Sơn Tùng:

“1 là sắp lấy vợ, 2 là ra bài mới”.
Thất tình không có gì đáng sợ Tùng ơi”.
“Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với em”.
“Một cái gì đó liên quan đến sự tăm tối”.


Việc để avatar đen được nhiều người quan niệm rằng tượng trưng cho sự ly biệt, tang thương hay đại diện cho sự cô đơn, buồn bã trong cuộc sống. Việc đổi hình đại diện màu đen cũng là một hình thức thông báo tin buồn tới bạn bè, người thân với mong muốn được mọi người an ủi, động viên.

Chính bởi thế, nhiều khán giả cho rằng việc Sơn Tùng đổi avatar đen có thể do anh gặp vấn đề trong chuyện tình cảm hoặc trong gia đình có chuyện buồn.

Không những vậy, fan phát hiện Sơn Tùng đã unfollow tất cả các tài khoản trên Instagram của anh, đưa số lượng người mà anh đang theo dõi về con số 0 tròn trĩnh.

Điều này có nghĩa là Sơn Tùng cũng đã bỏ follow loạt thần tượng của anh như G-Dragon, Snoop Dogg, Jay Park,… cũng như các đồng nghiệp trong công ty như Hải Tú, Kay Trần, Ben Phạm.

Hoang mang chưa được bao lâu, các “thánh soi” đã phát hiện ra điểm trùng hợp với dấu hiệu comeback của BIGBANG mới đây với động thái lạ của Sơn Tùng.

Cụ thể, vào ngày 21/3, BIGBANG tung teaser đầu tiên báo hiệu màn comeback sau 4 năm vắng bóng với Still Life.

Teaser này là một bức ảnh nền đen, được edit theo kiểu film retro với tên nhóm và ngày tháng phát hành cụ thể. Sự đơn giản nhưng tinh tế của teaser đầu tiên đã tạo nên một làn sóng quan tâm không nhỏ trong cộng đồng fan Kpop.

Vốn là nhóm nhạc hàng đầu Kbiz, một tin báo hiệu comeback đơn giản cũng khiến truyền thông đứng ngồi không yên.

Không biết vô tình hay hữu ý, Sơn Tùng cũng sử dụng hình ảnh nền đen cho tất cả các ảnh đại diện MXH của mình.

Dù không hoàn toàn giống với teaser comeback của BIGBANG nhưng việc đổi hết hình ảnh đại diện thành nền đen của Sơn Tùng cũng bị nhiều fan BIGBANG nói anh chàng đang “copy” nhóm nhạc Kpop đình đám này.

Trong quá khứ, Sơn Tùng và G-Dragon – trưởng nhóm BIGBANG vốn có mối “lương duyên” khó nói vì công chúng thường cho rằng Sơn Tùng “mượn” phong cách của các tiền bối Kpop. Điều này làm Sky – fandom Sơn Tùng không vừa ý mỗi khi hai cái tên Sơn Tùng và BIGBANG đặt cạnh nhau.

Đúng là có trăm cách để “báo động” mỗi lần xuất hiện, nhưng kiểu tối đen như Sơn Tùng như thế này quả khiến không ít người giật thon thót!

Có thể thấy từ trước đến nay, Sơn Tùng là cái tên dính vào nhiều nghi vấn học theo “thủ lĩnh” BIGBANG là G-Dragon. Không dưới chục lần, giọng ca Lạc trôi bị réo gọi vì những nghi vấn “mượn ý tưởng” rõ mười mươi.

Leave a Reply