Giật mình với lời “tiên tri” của netizen về thuyền Sơn Tùng – Hải Tú, ngẫm lại mới thấy không trật phát nào

Sau những lùm/xùm rộ lên hồi tháng 1/2021 liên quan đến chuyện tình cảm với Sơn Tùng thì mấy ngày qua, từ khóa “Hải Tú” lại một lần nữa khiến dân mạng rần rần tìm kiếm khi có nhiều tin đồn về loạt clip được cho của một nữ diễn viên độc quyền trong showbiz Việt.

Điều này khiến dân mạng không ngừng bàn tán về việc có hay không những đoạn clip với loạt ảnh chụp màn hình các trang web và đăng tải chúng dưới tên “Hải Tú” hay “lqhaitu” và liệu có liên quan gì với “nàng thơ” của Sơn Tùng?

Đến tối ngày 22/2, giữa lúc cả MXH đang xôn xao vì MV Chúng Ta Của Hiện Tại “bay màu” trên YouTube, netizen bỗng rần rần trước nghi vấn cặp đôi Trâm – Tùng quay lại.

Tất cả bắt nguồn vì việc không ít người chợt nhận ra fanpage chính thức 1,9 triệu follower của giọng ca Một Mình Có Buồn Không nay bất ngờ mở chế độ cho phép xem theo dõi ai.

Ngoài 4 tài khoản khác như Châu Bùi, BLACKPINK,… Thiều Bảo Trâm còn nhấn nút follow trang fanpage M-TP của Sơn Tùng. Có người cho rằng đây là động thái mới của Thiều Bảo Trâm, cũng có người khẳng định chính chủ đã follow từ trước. Chưa rõ thực hư ra sao, nhưng rất nhiều fan rất mong chờ cả hai thật sự “gương v ỡ lại lành”.

Điều bất thường là đến ngày 19/2, fanpage của cô nàng bỗng chuyển chế độ, hiển thị theo dõi bốn người trong đó có fanpage của Sơn Tùng.

Tiếp theo đó, chị gái nữ ca sĩ là Thiều Bảo Trang bất ngờ đăng tải bài viết ẩn ý: “Bạn có thể yêu sai 2, 3 người nhưng đừng yêu sai một người 2, 3 lần.”

Cả giới truyền thông lẫn cư dân mạng đã tốn không ít giấy mực, những lời bàn tán cho loạt sự kiện đáng chú ý này. Trong đó, một bình luận được netizen đăng tải cách đây 1 tháng đang được “đào” lại giữa loạt ồn ào, được dân tình nhận xét là đúng đến 80% diễn biến ở thời điểm hiện tại.

Netizen này cho rằng năm 2021, Sơn Tùng sẽ tiếp tục gặp biến lớn, mất nhiều hơn được và sẽ có lại mọi thứ ở cuối năm. Hơn nữa, mối quan hệ của nam ca sĩ và Hải Tú sẽ không đi được quá 3 tháng và Sơn Tùng sẽ quay lại với Thiều Bảo Trâm.

“Lời tiên đoán” của một khán giả đã khiến nhiều người không khỏi “giật mình” vì khá trùng khớp với diễn biến hiện tại của drama Sơn Tùng – Hải Tú – Thiều Bảo Trâm

Và thật bất ngờ khi nhìn lại những gì đang diễn ra với Sơn Tùng, nhiều người không khỏi s ố c vì quan điểm này gần như đúng hoàn toàn. Bên cạnh những tranh/cãi xung quanh việc đạo nhái MV “We Are Now” và bị Hải Tú gỡ bỏ, Sơn Tùng còn dính tin đồn được Thiều Bảo Trâm “chữa bệnh” gây náo/loạn cộng đồng mạng ngày hôm qua.

Chưa hết, sự nghiệp Sơn Tùng đang có dấu hiệu liên tục dính phải scandal, MV của nam ca sĩ bất ngờ biến mất khỏi Youtube và vấp phải hàng loạt ý kiến chỉ/trích từ cư dân mạng vì nghi/vấn đạo nhái.

Dù vậy, cũng có ý kiến khách quan cho rằng việc Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm “gương v ỡ lại lành” và động thái Hải Tú khóa trang cá nhân cũng chỉ là nghi vấn nên không thể khẳng định những diễn biến loạt drama vừa qua trùng khớp với “lời tiên tri” từ netizen.

Bên cạnh đó, vẫn có không ít người “giật mình” trước lời “tiên đoán” có nhiều điểm trùng khớp với các chi tiết xảy ra ở thời điểm hiện tại.

Leave a Reply