Sau khi toang với Âu Hà My, Trọng Hưng cấy râu cho nam tính nhưng dân tình lại khóc thét vì không thể giả trân hơn

Suốt thời gian qua, chuyện ly hôn đầy drama của Trọng Hưng và cô giáo Âu Hà My đã làm xôn xao dư luận và ngốn không ít giấy mực của báo chí. Và sau tất cả, giờ đây mỗi người đã có cho mình một cuộc sống riêng.

Trong khi vợ cũ ngày càng “nhuận sắc”, thì Trọng Hưng lại tăng cân, phát tướng và tự cộng thêm vài tuổi cho bản thân với bộ râu quai nón được cấy bằng tóc tự thân.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, diễn viên, đạo diễn Trọng Hưng khiến công chúng “giật mình” khi chia sẻ những hình ảnh mới nhất của bản thân. Anh chàng xuất hiện với diện mạo khác lạ, hàm râu quai nón như các chàng trai Trung Đông.

Cùng với hình ảnh mới, Trọng Hưng cũng chia sẻ những điều tâm đắc: “Chuyến phiêu lưu của đời là học hỏi. Mục đích của đời là trưởng thành. Bản tính của đời là thay đổi. Thách thức của đời là vượt qua. Tinh túy của đời là quan tâm. Cơ hội của đời là phụng sự. Bí mật của đời là dám làm. Hương vị của đời là giúp đỡ. Vẻ đẹp của đời là cho đi”.

Được biết, Trọng Hưng đã chủ động nhờ các chuyên gia về công nghệ cấy ghép tóc để cấy râu tự thân. Nhiều người nhận xét, bộ râu khiến nam diễn viên trong “dừ” hơn nhưng lại khá chững chạc, nam tính.

Cụ thể, anh đã quyết định chi “mạnh tay” để thực hiện phẫu thuật cấy râu quai nón từ nang tóc tự thân khiến dân tình không khỏi bất ngờ trước sự thay đổi này.

Đây là một quy trình hiện đại và khép kín giúp râu mọc tự nhiên sau phẫu thuật. Đầu tiên, anh được đưa vào bàn phẫu/thuật để gây tê, sau đó tiến hành cấy râu, thoa thuốc kháng sinh và cuối cùng là băng/bó.

Tuy nhiên trước khi thực hiện phẫu thuật, anh phải đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra tóc dùng vào mục đích lấy cấy râu. Sau đó họ sẽ chọn ra những sợi khỏe nhất phục vụ cho việc này về sau.

Tiếp theo, Trọng Hưng được thiết kế riêng kiểu râu sao cho phù hợp tỉ lệ gương mặt nhất có thể. Chỉ sau 3 tháng cấy, chúng sẽ mọc dài tự nhiên và có thể cắt tỉa thêm nếu muốn để thêm phần ăn nhập với gương mặt.

Sự “lột/xác” lần này của hot boy Sân khấu điện ảnh nhận về không ít bình luận trái chiều. Nhiều người cảm thấy không quen với một hình ảnh lạ lẫm như vậy và cho rằng Trọng Hưng không hợp để râu, vì mặt anh nhìn khá “non”.

Anh như tự cộng thêm cả chục tuổi cho bản thân, khiến mình trở nên “dừ” đi trông thấy và mất tự nhiên. Nhưng cũng có không ít bạn bè thích thú với bộ râu quai nón này và khen Trọng Hưng giống “trai đẹp Dubai bị trục xuất”.

Trước đó, nam diễn viên cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi xuất hiện với ngoại hình phát tướng đáng kinh ngạc. Trước kia, Trọng Hưng từng được gọi là nam thần làm xao lòng các cô gái nhờ vẻ ngoài bảnh bao, thư sinh, cơ bụng 6 múi săn chắc thì sau khi ly hôn, anh chàng tăng cân thấy rõ, để lộ bụng bia, mặt nọng. Chính bản thân Trọng Hưng cũng thừa nhận mình lên cân và chạm mốc 80kg.