Sau drama Trà Xanh, Sơn Tùng tái xuất với trạng thái bất cần: Chủ tịch buông 1 từ mà khiến Sky nháo nhào

Trước đó, vào ngày 25/3 vừa qua, Sơn Tùng M-TP lại âm thầm cập nhật ảnh bìa trên trang Fanpage 12 triệu like bằng hình ảnh của sản phẩm “Chúng ta của hiện tại”. Đặc biệt, đây chính là hình ảnh quen thuộc giữa anh chàng và “gà cưng” Hải Tú, nhân vật bị gắn mắc “trà xanh” khoảng thời gian gần đây.

Khi Sơn Tùng đăng bức ảnh này lên, nhiều người đã tò mò xem phản ứng của bạn gái cũ anh như thế nào. Theo đó trên story Instagram, Thiều Bảo Trâm thông báo nhập viện.

Cô viết: “Dạo này đóng tiền cho bệnh viện hơi nhiều, bệnh bệnh rồi ốm ốm rồi xong lại đùng cái sốt sốt”. Nhiều người tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ, dù chỉ có những biểu hiện ốm nhẹ, hay sốt.

Động thái này còn ngay sau khi Sơn Tùng M-TP thay đổi ảnh bìa có hình ảnh Hải Tú, khiến fan nghi ngờ và tỏ ra lo lắng cho Thiều Bảo Trâm.

Cho đến thời điểm hiện tại, khi Hải Tú gần như ‘bay màu’ trên tất cả các trang mạng xã hội, truyền thông, Sơn Tùng thi thoảng có xuất hiện thì Thiều Bảo Trâm lại thường xuyên xuất hiện, khi là sự kiện nọ, khi là ngày tập hát, đi diễn.

Cô vẫn luôn cười vui vẻ, sống trong tình yêu thương của người hâm mộ và người thân, bạn bè, nhưng nét cười vẫn thoảng chút buồn bã khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Dù mọi chuyện đã dần lắng xuống, nhưng hình ảnh của giọng ca “Có chắc yêu là đây” đã xấu đi rất nhiều. Nhiều người còn chỉ trích vì cách giải quyết đều bằng sự im lặng của Sơn Tùng.

Mới đây cư dân mạng truyền tay nhau dòng bình luận của Sơn Tùng trên mạng xã hội. Đây được xem là động thái đầu tiên của nam ca sĩ gốc Thái Bình ‘comeback’ trên mạng xã hội sau nhiều ngày “im hơi lặng tiếng” từ vụ việc nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm, yêu đương với Hải Tú dậy sóng hồi đầu năm nay.

Cụ thể, Sơn Tùng để lại bình luận 1 chữ “Tuỳ” trong một bài viết của người bạn. Người bạn này đăng hình với dòng caption “Sao cũng được”, đáp lại cô bạn với những bức hình xinh đẹp là một chữ ‘Tuỳ’ của Sơn Tùng.

Hành động nhỏ này của chủ nhân hit Có chắc yêu là đây nhanh chóng bị Sky phát hiện. Facebook đã hiển thị thông báo đến những người theo dõi Sơn Tùng. Chỉ một bình luận dạo, Sơn Tùng đã khiến cộng đồng Sky phải nháo nhào cả lên.

Sau khi đọc được bình luận của Sơn Tùng M-TP, người hâm mộ cũng tràn vào trang cá nhân của nữ nhân viên này. Fan thi nhau học thần tượng cách bình luận, spam bằng chữ “Tùy”. Đây là hiệu ứng viral giọng ca Âm thầm bên em để lại mỗi lần tương tác với bạn bè trên Facebook.

Bình luận của Sơn Tùng thậm chí còn có lượt like cao hơn bài đăng gốc của chính chủ. Các fan cũng lũ lượt trả lời nam ca sĩ, gắn thẻ tên anh nhằm thể hiện sự thích thú. Sơn Tùng chưa comeback, chỉ là hoạt động mạng xã hội cũng đã làm Sky hào hứng không thôi.