Sau drama Trà Xanh, Sơn Tùng “hết cửa” tái hợp khi Thiều Bảo Trâm bị khui chuyện hẹn hò “con trai” Trấn Thành?

Sau drama Trà Xanh, Sơn Tùng gần như đóng băng mọi hoạt động và không có động tĩnh gì. Mãi cho đến mấy ngày gần đây, các thánh soi phát hiện giọng ca gốc Thái Bình xuất hiện tại một phim trường.

Có nhiều khả năng Sơn Tùng M-TP đang tận dụng quãng thời gian “ở ẩn” để quay MV mới. Có thể trong thời gian sắp tới, Sơn Tùng M-TP sẽ cho ra mắt “đứa con tinh thần” nhân lúc sức nóng của ồn ào tình ái vẫn đang còn. Đây cũng được cho là một sự lựa chọn thông minh của Sơn Tùng sau thời gian vắng bóng.

Tin đồn Thiều Bảo Trâm hẹn hò với Tuấn Trần bắt nguồn từ việc cả hai xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện thời trang khi nam diễn viên này hiện đang nhận được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo khán giả.

Tuấn Trần gây chú ý với chiều cao 1m86 và sở hữu thể hình cực phẩm với 6 múi rõ mồn một khiến nhiều người còn thầm nghĩ chắc chắn hơn hẳn Sơn Tùng.

Ở bức ảnh chụp chung, dù đứng cách khá xa nhau nhưng dường như các netizen đã nhanh chóng chóng nhận ra cả Tuấn Trần và Thiều Bảo Trâm đều vô cùng xứng đôi vừa lứa. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng có thể Thiều Bảo Trâm và Tuấn Trần sắp kết hợp với nhau trong một dự án nào đó nên quan hệ thân thiết.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm tung ảnh xinh đẹp bên chiếc xế hộp màu trắng. Thay vì để ý đến nhan sắc của nữ ca sĩ, một số cư dân mạng đã vào “bóc phốt” chuyện Thiều Bảo Trâm bí mật chơi quả lẻ đi hẹn hò với nam diễn viên Tuấn Trần.

Theo đó, một số nhân chứng sống đã chính thức lên tiếng cho biết đã tình cờ gặp Thiều Bảo Trâm đi chơi riêng với Tuấn Trần tại một quán cà phê. Cả hai trò chuyện tình cảm như cặp đôi thật sự:

“Bữa em mới thấy chị và anh Tuấn Trần đi uống quán cafe Khánh Casa nè. Ngoài đời đẹp đôi xĩu”. Một cư dân mạng khác khẳng định thêm: “Đúng rồi, bạn của mình cũng nhìn thấy Thiều Bảo Trâm hẹn hò với Tuấn Trần trong quán cà phê”.

Trước bằng chứng Thiều Bảo Trâm đi chơi với Tuấn Trần nhiều fan tỏ ra thích thú và nhiệt tình se duyên cho cả hai: “Đúng rồi đẹp đôi quá mà. Anh chị đến với nhau đi, cho em ăn mừng cái nè; Ui đi cafe chung luôn cơ, mình ship cặp nàyy từ hổm giờ Trời ơi đẹp đôi xĩu up xĩu down luôn é bạn. Có tiễn triển nghe mà mừng ghê. Sắp về vớiiii nhau rồi; Có người cũng kể cho mình nghe vụ này mà lúc đó tớ tưởng phake. Huhu đến với nhau đi chị ơi đẹp đôi lắm á!!!!”.

Có thể thấy, fan của Thiều Bảo Trâm đang nỗ lực vun vén se duyên cho nữ ca sĩ với nam diễn viên Tuấn Trần. Sơn Tùng M-TP giờ đã bị lãng quên trong mỗi lần Thiều Bảo Trâm xuất hiện và người thay thế vị trí đó là Tuấn Trần.

Trước thông tin hẹn hò Tuấn Trần, Thiều Bảo Trâm chọn cách im lặng. Trong khi đó, chủ tịch Sơn Tùng cũng chưa chính thức lộ diện. Nam ca sĩ sau khi vướng ồn ào tình tay ba với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đã “bặt vô âm tín”.

 

 

Leave a Reply