Running Man bản Việt trở lại, netizen đòi mời Diệu Nhi thay cho Lan Ngọc sau chùm drama “liếc xéo, lộ ảnh”

Là một chương trình có rating cao vọt sau những tập của mùa 1 phát sóng, được khán giả kỳ vọng và mong ngóng rất nhiều trong mùa 2 từ Running Man bản Việt . Thế nhưng theo những ý kiến đóng góp của không ít khán giả mới đây, chương trình nên thay Lan Ngọc bằng “cây hài” Diệu Nhi làm nhiều người chú ý.

Cụ thể, SBS mới xác nhận sự trở lại của Running Man bản Việt mùa 2 để đáp lại sự mong chờ của đông đảo khán giả. Trong đó, danh tính của dàn cast mùa 2 này là điều mà công chúng tò mò hơn cả.

Tuy chưa được phía nhà đài tiết lộ về những gương mặt tham gia chương trình sắp tới nhưng cư dân mạng đã để lại nhiều ý kiến góp ý khác nhau theo nguyện vọng của họ. Điển hình là nhiều khán giả cho rằng nên mời Diệu Nhi vào dàn cast cố định, đồng thời thay vị trí hiện tại của Ninh Dương Lan Ngọc.

Có thể nhiều người nhận thấy sự xuất hiện dày đặc của Lan Ngọc trong các show khiến họ bị “bội thực”. Cũng có khả năng một bộ phận khán giả vẫn ghi nhớ “ngọc nữ” Vbiz từng vướng drama khá nhiều trong thời gian gần đây từ ồn ào với Thủy Tiên cho đến ảnh “mười 8” dù đã lên tiếng giải thích.

Ngược lại, Diệu Nhi lại “được lòng” công chúng sau những tháng ngày tham gia Sao Nhập Ngũ. Người đẹp không những là một “cây hài” làm khán giả “cười lăn cười bò” trong chương trình mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ nên càng được người người mến mộ. Bằng sự duyên dáng của mình, khán giả kỳ vọng Diệu Nhi sẽ thể hiện tốt trong Running Man bản Việt. ​

Bên cạnh vấn đề yêu cầu BTC mời Diệu Nhi thay cho nữ diễn viên Cua Lại Vợ Bầu, khán giả Việt cũng cho rằng không nên chơi theo kiểu “tiêudiệt Trấn Thành” và có thể mời nam diễn viên Quang Trung vì anh cũng “lầy lội” chẳng kém, hứa hẹn mang tới tiếng cười thoải mái cho người xem.

Trước đó, dàn cast chính thức của Running Man bản Việt bao gồm: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy đã đem lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sau sự thành công của mùa 1, chương trình tiếp tục thu hút dân tình ngay từ thông tin ít ỏi mới hé lộ về mùa 2.

Hiện tại vẫn còn khá nhiều thời gian để tiếp tục mong đợi chương trình vừa hài hước vừa thú vị và thông tin về mùa 2 cũng sẽ được công bố dần dần.