Rao giảng đạo lý quá nhiều, Hương Giang bị “hất cẳng” khỏi Người Ấy Là Ai: Minh Tú sẽ “soán ngôi” cố vấn?

“Nữ hoàng đạo lý” là biệt danh mà antifan dành cho Hương Giang. Biệt danh đầy tính mỉa mai này xuất hiện sau khi cô xuất hiện trên hàng loạt gameshow và thường xuyên có nhiều triết lý, lời khuyên về cuộc sống, tình yêu.

Đây cũng là một trong những lý do gây nên “màn chạm mặt pháp lý” của antifan với hoa hậu chuyển giới, khiến cô phải “ở ẩn” gần suốt năm 2021.

Nhiều người ủng hộ Hương Giang với lý do nữ ca sĩ chia sẻ rất hợp lý và văn minh. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả đánh giá rằng Hương Giang hơi phiến diện.

Có khán giả thẳng thắn đáp trả nàng Hoa hậu rằng: Nói thì hay vậy thôi. Vào trường hợp của nhiều người mới biết được vậy mới là xã hội, vậy mới là cuộc đời. Giang đẹp, Giang giỏi thì dễ chứ như em cả ngày phải đối diện với cơm áo gạo tiền thì khó lắm.

Thời gian qua, thông tin Người Ấy Là Ai – show hẹn hò cực hot sẽ trở lại trong năm 2022 với mùa 4 khiến người hâm mộ cực phấn khích. Sau khi nghe thông báo từ nhà sản xuất, netizen lập tức réo gọi Hương Giang, mong chờ sự trở lại của Hoa hậu ở mùa này.

Suốt 3 mùa Người Ấy Là Ai, Hương Giang đồng hành cùng chương trình với vai trò thành viên chủ chốt của ban cố vấn. Giữ vị trí “ghế nóng”, người đẹp thường đưa ra những lời khuyên giúp nữ chính vượt qua những biến cố trong chuyện tình cảm, lựa chọn đúng chàng trai độc thân. Tuy nhiên, cũng chính những phát ngôn này đã khiến nàng Hậu vướng ồn ào vì lời khuyên “đạo lý”.

Theo một nguồn tin thân cận, Hương Giang sẽ không còn ngồi “ghế nóng” ở Người Ấy Là Ai mùa 4 và người thay thế cô là Minh Tú. Hiện tại, Minh Tú đang là một trong những thành viên được fan yêu thích ở Sao Nhập Ngũ 2022. Ngoài ra, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á cũng đang đảm nhiệm vị trí HLV cho Miss Fitness Vietnam. Nếu tin đồn này là sự thật, xem ra 2022 sẽ là năm tỏa sáng của Minh Tú đây!

Theo nhiều khán giả, vai trò cố vấn cố định của Hương Giang để lại nhiều dấu ấn và khó có thể thay thế, dù cho cô từng vướng ồn ào “nói đạo lý trên sóng truyền hình”.

Ỏ Hương Giang vừa có sự hài hước, thông minh, lẫn sâu sắc, khéo léo… 3 mùa trước đó đã cho thấy một Hương Giang đa màu sắc và bản lĩnh trên ghế nóng.

Người đẹp chuyển giới đặc biệt có khả năng “đối qua đáp lại” với Trấn Thành, cũng như những nhân vật khác tại trường quay.

Về Minh Tú, khán giả vẫn thường biết cô là một “drama queen” tại các show truyền hình thực tế, quan ngại chuyện chân dài này ngồi ghế cố vấn của một chương trình đòi hỏi rất nhiều sự tinh tế, khéo léo lẫn hài hước.

Những bình luận trên mạng xã hội trước tin đồn Minh Tú thay thế Hương Giang:

“Không có Hương Giang thì chương trình không còn hay như trước. Hương Giang với Trấn Thành là cặp bài trùng của chương trình này rồi, bây giờ tách một người ra thì sao mà hay được như trước.

Mặc dù chị ấy hay nói đạo lý thật, nhưng không phải cái nào cũng đúng với mọi người, đó là lời khuyên thôi, còn mọi người phải nghe rồi chọn lọc cho hợp với mình chứ không phải nghe rồi làm theo y hệt vậy”;

“Hương Giang với Trấn Thành thì chương trình mới vui, có sự thu hút từ khán giả”;

“Theo ý kiến riêng của tôi thì Hương Giang và Trấn Thành là điểm nhấn của chương trình, nếu không có thì thôi bye”;

“Ngày tàn của chương trình tới rồi”; “Rồi tôi xin không xem chương trình từ đây”; “Thích Tú thiệt nhưng show này chỉ Giang hợp thôi”;

“Thích cả hai nhưng show này mà thiếu Hương Giang thì chả còn gì hấp dẫn nữa”;

“Thích bà Tú, mà thôi, cái show đó cho Hương Giang làm đi. Mất công làm rồi so sánh này nọ, mệt”…

Leave a Reply