Profile thanh niên ẵm 1 tỷ từ bà Phương Hằng nhờ bóc trần antifan: Là kỳ tài công nghệ, làm vì đam mê

Sau những phát ngôn trên trang cá nhân của mình, bà Nguyễn Phương Hằng nhận về không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Theo đó, phía dưới các bài viết của bà liên tục có nhiều antifan để lại bình luận khiếm nhã.

Trước đó, fanpage chính thức của công ty bà Hằng viết: “Quý vị thân mến! Phương Hằng tôi sẽ livestream tối nay lúc 18h30 để tiếp tục đưa ra những thông tin v-ạ-c-h t-r-ầ-n sự thật!

Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên “V.T.”. Đó là ai? Ở đâu? Bởi vì người này không chỉ lập ra hàng loạt clip c-h-ố-n-g đ-ố-i tôi mà còn liên kết với một loạt những tên tuổi, hội nhóm khác.

Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào tiêu cực đều có sự liên kết với tên nick “V.T.”. Nên tôi sẵn sàng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai cung cấp chính xác thông tin về chủ của nick facebook “V.T.” này.

Cảm ơn quý vị đã ủng hộ tôi, và nhớ đón xem livestream tối nay.

Nguyễn Phương Hằng”.

Mới đây, một cá nhân lên tiếng rằng đã tìm ra danh tính thật của tài khoản antifan bà Hằng có tên V.T, ngay lập tức, người này cũng nhận được số tiền thưởng nóng.

Mới đây nhất, một người có tên N.H.K. cũng đăng tải nhiều nội dung về những cá nhân được cho là nằm trong nhóm antifan bà Hằng. Đồng thời người này nhận định: “Chị Hằng chơi rất nét nha, 1 tỷ nhưng em lấy 1/2, 1/2 em gửi lại để chị làm từ thiện. Cảm ơn chị rất nhiều nha.”

Một số dân mạng cho biết, N.H.K. là người có nhiều đột p-h-á trong lĩnh vực tin học. Tháng 1/2021 anh khiến nhiều fan công nghệ bất ngờ khi là người hồi sinh cho iPhone Lock. Theo VTV, N.H.K. từng tiết lộ:

“iPhone Lock sau khi được kích hoạt bằng mã ICCID thì gần như không còn hạn chế gì về tính năng so với phiên bản quốc tế, ngoại trừ việc máy không thể sử dụng eSIM. Giải pháp mà K. đưa ra chính là tạo một server ảo, sau đó kết nối người dùng tới server thông qua proxy đó để có thể thêm được eSIM. Server ảo này nó sẽ giả dạng cho đúng với profile của mạng lock của máy đó thành eSIM với info sim Vietnam”.

Như vậy nhờ có K., những tín đồ dùng iPhone Lock sau khi kích hoạt eSIM có thể sử dụng iPhone không gặp bất cứ lỗi nào, hoạt động như một điện thoại bình thường. Thậm chí, không cần phải kích hoạt lại mà người dùng có thể thoải mái thay sim từ nhiều nhà mạng khác nhau.

Không chỉ tài năng, anh còn được biết đến là người có nghị lực, không ngừng vươn lên, K. từng khuyên giới trẻ: “Không có khái niệm chỉ nghĩ mà không làm. Hành động thì mới biết mình làm được đến đâu, sai thì sửa, thất bại thì làm lại, chỉ lúc nào cũng giữ được ngọn l-ử-a đam mê trong chính con tim mình’’.

Vốn là người có tiếng trong mảng công nghệ, từng sở hữu nhiều phát minh mới nên chẳng quá ngạc nhiên nếu K. có nguồn thu nhập khủng. Ngay dưới bài đăng của anh, bạn bè đã để lại bình luận cho rằng K. chỉ làm vì đam mê chứ 500 triệu đồng là số tiền nhỏ. Bình luận này cũng đã được K. ấn nút like.

Hiện tại, thông tin có phải K. được bà Hằng chuyển khoản 500 triệu đồng vì tìm ra thông tin của Facebook V.T. vẫn chưa được xác thực. Và câu chuyện giữa bà Hằng với những người liên quan trong vụ việc chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” khi bà chủ Đại Nam tuyên bố tiếp tục làm cho ra nhẽ.