Phạm Quỳnh Anh lộ hint qua Mỹ sinh con cho tình trẻ doanh nhân, bố đẻ nói đúng 1 câu “giải cứu” con gái khỏi bão dư luận

Phạm Quỳnh Anh trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội thời gian qua. Xuất phát từ tin đồn một sao nữ tên tuổi vừa được cầu hôn, hiện đang mang thai và sang Mỹ để sinh con. Không hiểu lý do vì sao, sau khi xâu chuỗi các chi tiết, dân tình lại réo tên giọng ca “Bụi bay vào mắt” liên tục.

Vừa qua mạng xã hội còn xuất hiện bức ảnh của Phạm Quỳnh Anh. Điều đáng nói, nữ ca sĩ được cho là đi cùng bạn trai trên đường phố Mỹ. Cả hai tay trong tay trông khá tình cảm. Dù diện trang phục rộng rãi nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ khi nhìn vào vòng 2 của nữ ca sĩ.

Ngay lập tức thông tin về bạn trai Phạm Quỳnh Anh trở thành điều gây tò mò nhất. Không để mọi người phải chờ lâu, các “thánh soi” đã nhanh chóng tìm ra thông tin về người đàn ông bí ẩn này.

Được biết anh tên K, ít tuổi hơn nữ ca sĩ và cũng không hoạt động trong làng giải trí. K là một doanh nhân thành đạt, dĩ nhiên sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa.

Bên cạnh đó, những ai theo dõi Phạm Quỳnh Anh bấy lâu có lẽ đã từng nhìn thấy K. Anh được cho là đã nhiều lần tháp tùng người yêu đi diễn nhưng không mấy ai chú ý. Dù ít tuổi nhưng K rất chững chạc, đặc biệt anh còn yêu thương 2 cô con gái của Phạm Quỳnh Anh cũng như gia đình cô.

Giữa đồn đoán từ cư dân mạng, trên trang cá nhân Facebook giọng ca Tất cả sẽ thay em viết: “Đã rất nhiều lần mình mong muốn được tôn trọng chuyện cá nhân. Mình chỉ muốn một cuộc đời bình yên, cho gia đình, cho các con, mình làm nghề nghiêm túc, không thích chuyện giật gân, không gây sự với ai. Vậy mà….”.

Đáng chú ý, khi đời tư Phạm Quỳnh Anh đang là tâm điểm dư luận, bố đẻ nữ ca sĩ cũng có đôi lời nhắn nhủ con gái dưới bài đăng.

Cụ thể, ông bày tỏ: “Kệ con ơi, cái chính là mình sống bằng cái Tâm của mình”.

Cách đây không lâu, Phạm Quỳnh Anh đã từng lên tiếng về vấn đề này. Cô bày tỏ: “Ai rồi cũng hướng cuộc sống của mình đến những điều bình yên, Quỳnh Anh luôn tôn trọng những người bên cạnh mình vì mỗi người trong chúng ta ai cũng đều có những vấn đề riêng, không ai giống ai, mong rằng bản thân Quỳnh Anh cũng sẽ nhận được sự tôn trọng như thế, nhất là dành cho 2 con gái nhỏ”.

Nữ ca sĩ muốn được sống một cuộc sống thoải mái và mong được tôn trọng mọi người tôn trọng chuyện cá nhân của riêng mình. Với Phạm Quỳnh Anh, cô muốn được khán giả nhớ đến mình qua những sản phẩm nghệ thuật hơn là chú ý đến đời tư cá nhân.

Leave a Reply