Pha lật kèo chuyện Sơn Tùng unfollow Thiều Bảo Trâm để follow chỉ mình Hải Tú: Là sếp bị “ăn bơ” chứ không hề chủ động?

Vào hôm nay (ngày 24/1), netizen vô cùng xôn xao trước thông tin Sơn Tùng đã chính thức unfollow tài khoản Instagram của Thiều Bảo Trâm. Cùng với đó, Hải Tú trở thành sao nữ duy nhất của Vbiz được nam ca sĩ nhấn nút theo dõi ở thời điểm hiện tại.

Động thái này khiến nhiều người cho rằng, đây chính là lời xác nhận của Sơn Tùng trước nghi vấn “đường ai nấy đi” của anh và Thiều Bảo Trâm đang rầm rộ trên khắp MXH suốt vài ngày qua.

Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng đã đặt ra “thuyết âm mưu” làm đảo ngược cả tình thế. Thật ra, Sơn Tùng không hề chủ động bỏ theo dõi tài khoản của bạn gái tin đồn mà tất cả đều là hành động đơn phương từ phía Thiều Bảo Trâm.

Theo đó, rất có thể nam ca sĩ bị cô nàng chặn tài khoản, từ đó cái tên Thiều Bảo Trâm cũng biến mất khỏi danh sách những người được Sơn Tùng theo dõi.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy Sơn Tùng đã thật sự hủy theo dõi tài khoản của Thiều Bảo Trâm. Bằng chứng được đưa ra đó là, trong hình ảnh được Thiều Bảo Trâm đăng tải vào ngày 27/2018, tài khoản Instagram của Sơn Tùng M-TP vẫn hiển thị ở phần thả tim.

Chỉ qua một chi tiết đã cho thấy, “thuyết âm mưu” nói trên là hoàn toàn vô lý và hành động unfollow của Sơn Tùng M-TP chính là động thái dứt khoát đến từ phía nam ca sĩ.

Động thái này của Sơn Tùng khiến dân tình không khỏi tò mò và bất ngờ. Bởi chỉ mới tối hôm qua (23/1), anh còn được cho là đã gửi lời nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm trên sân khấu:

Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em”.

Nhiều  cư dân mạng cho rằng, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã bên nhau 8 năm không công khai cuối cùng chia tay đổ lỗi cho duyên số, nhiều khán giả bắt đầu chỉ trích: “Thương em nhưng anh lại yêu trà xanh”. Bên cạnh nhiều người thông cảm cho cả hai, thì nhiều khán giả cho rằng đổ lỗi cho duyên số chỉ là cái cớ.

Dưới đây là một số bình luận của cộng đồng mạng về bài đăng so sánh cách hành xử củaTrấn Thành và Sơn Tùng M-TP.

“Yêu công khai, chia tay cũng phải công khai thế mới là đàn ông đích thực”.

“Dù không thích Trấn Thành nhưng lên tiếng thế này mới đáng mặt đàn ông, quá thất vọng về Sơn Tùng khi cơ hội để công khai rõ ràng thì lại đi úp mở, tổn thương cho cả hai người con gái”.

“Đây là cách một thằng đàn ông làm, còn kia là cách một thằng con trai hèn/hạ làm. Thế mới nói, phụ nữ cần một thằng đàn ông chứ không phải một thằng con trai tập làm đàn ông”.

Tình cảm không ai đúng ai sai, chỉ có người trong chuyện mới hiểu rõ, nên chúng ta đừng vội phán xét khi chính người trong cuộc là phải chịu tổn thương nặng nề nhất.