Ông trùm Điền Quân ẩn ý số phận Hoài Linh tại Thách Thức Danh Hài sau bê bối 13 tỷ: Cửa về ngày càng hẹp?

Liên quan đến sự việc đang có nhiều ý kiến trái chiều trong thời gian gần đây, danh hài Hoài Linh lên tiếng về số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng bị chậm trễ kế hoạch so với dự định.

Mặc dù nghệ sĩ đã chính thức gửi lời xin lỗi đến bà con thế nhưng sự bất nhất trong các sao kê khiến nhiều người bất không đồng tình. Cư dân mạng kéo vào fanpage của chương trình Thách thức danh hài để kêu gọi loại bỏ vị trí giám khảo của Hoài Linh.

Sau thời gian hoãn phát sóng 1 năm vì tình hình d-ị-c-h, nhà sản xuất Thách Thức Danh Hài đã cố gắng đầu tư hết mức có thể nhằm mang đến cho khán giả một chương trình với những màu sắc mới.

Ban tổ chức đã thay dàn giám khảo – MC chương trình: không còn bộ ba Trấn Thành – Trường Giang – MC Ngô Kiến Huy, Thách Thức Danh Hài mùa 7 đã được thông báo trở lại với giám khảo là những tên tuổi gạo cội hơn: nghệ sĩ Hoài Linh – Minh Nhí.

Tuy nhiên, chương trình chỉ mới ở vòng casting đã gặp phải khá nhiều sự cố khiến nhà sản xuất phải tính toán: từ việc thí sinh thưa thớt do ảnh hưởng của d-ị-c-h đến liên hoàn lùm/xùm đến từ giám khảo Hoài Linh.

Trong video mới nhất của mình, giám đốc sản xuất Thách Thức Danh Hài Color Man cũng tiết lộ về tình hình của NS Hoài Linh. Cụ thể, khi được fan hỏi về chương trình, anh thẳng thắn chia sẻ:

“Đang chờ d-ị-ch dã xem sao, sáng nay tôi mới bàn với Khương Dừa, phải hoãn casting. Hai ghế giám khảo phải tính lại rồi, anh Hoài Linh chắc bây giờ không có tinh thần, anh buồn đâu có làm được. Khi nào có thông tin chính thức sẽ thông báo bà con”.

Về phía Hoài Linh, gần đây, nam danh hài xuất hiện tình cờ trong clip ca sĩ Hà Thanh Xuân ghi lại khi ghé thăm nhà thờ tổ. Nghệ sĩ lộ vẻ gầy gò và thiếu sức sống.

Mặc dù chưa xác định được thời gian chính xác quay video, nhưng nhìn trang phục và đặc biệt chiếc khẩu trang để đảm bảo việc phòng d-ị-c-h, nhiều người nhận định đây là khoảnh khắc được ghi lại mới nhất.