Nói là làm, Trấn Thành chứng tỏ uy tín bằng quà “siêu to” với Nguyễn Ngọc Mạnh: Em không quan tâm chụp hụt hay không

Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành bày tỏ sự cảm kích trước Nguyễn Ngọc Mạnh – người đàn ông đã cứu bé gái tại chung cư. Nam diễn viên còn quyết định gửi ít “tiền cảm kích” đến Ngọc Mạnh nhằm cổ vũ tinh thần người tốt việc tốt.

 “Đọc tin về anh này xong tui lâng lâng. Đời có những người sống đẹp quá! Sống là phải “nâng đỡ” nhau. Ơn giời Mạnh đây rồi” – Trấn Thành chia sẻ.

Ngưỡng mộ trước hành động của Nguyễn Ngọc Mạnh, Trấn Thành quyết định gửi ít “tiền cảm kích” đến Ngọc Mạnh. “Tôi muốn gửi ảnh ít “tiền cảm kích” để khích lệ và cổ vũ cho 1 người trẻ sống khoẻ sống đẹp. Và ai cần vận chuyển nhà, làm ơn hú ông Mạnh ổng làm, ủng hộ ổng. Phải khuyến khích những người tốt để họ sống tốt hơn. Chắc chắn họ sẽ giúp đỡ cho nhiều người hơn!” – Trấn Thành tiết lộ.

Hành động của Trấn Thành dành cho Nguyễn Ngọc Mạnh được cư dân mạng ủng hộ. Dù Trấn Thành không phải người trực tiếp nhận được sự giúp đỡ nhưng anh vẫn luôn biết ơn vì nghĩa cử cao đẹp này. Nam MC không tiết lộ số tiền chuyển đến Nguyễn Ngọc Mạnh nhưng tấm lòng của anh lại càng đáng quý hơn.

Bên dưới bài đăng của Trấn Thành, cư dân mạng xúc động trước quyết định của anh. Đồng thời, nhiều fan cũng chia sẻ sự ngưỡng mộ, tự hào vì sự dũng cảm, bất chấp cứu người của Nguyễn Ngọc Mạnh. Nhiều khán giả đều có cùng suy nghĩ như Trấn Thành.

Nói là làm, mới đây Trấn Thành đã thể hiện uy tín của mình khi chuyển ngay một khoản tiền cho người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh,

“Em không quan tâm là chụp hụt hay không!

Ai dám p h ó n g lên cái nóc nhà kịp thời ngay lúc đó nè?

Ai đưa cháu nó xuống an toàn nè?

Ai không màn đến an nguy của mình để chụp 1 vật từ tầng 12 dưới cái mái tôn mỏng manh đó nè???

Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi. Chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị phán xét đủ điều, thử hỏi, ai muốn tốt nữa cơ chứ! Đúng hôn nè?

Với em nghĩ, chúng ta không nên g i à y  v ò bố mẹ cháu nữa. Đâu ai muốn chuyện này xảy ra với con mình. Tinh thần họ đang bị k h ủ n g  h o ả n g mà bây giờ gặp ai cũng c h ỉ  t r í c h chắc họ s u y s ụ p mất. Trẻ con nó nhanh lắm, đâu ai ngờ bé nó làm thế đâu. Nên thôi… mọi người hoan hỷ cho họ thảnh thơi hơn đi ạ! Họ cần vững vàng tinh thần lúc này để lo cho cháu nữa!!!! Anh chị ráng vượt qua nhé!

Ủng hộ Mạnh!!!

Thương bé! Và cả bố mẹ của bé!!!

Mong con bình an!!!!!”

Dù còn nhiều ý kiến trái chiều thì món quà đặc biệt này của Trấn Thành vẫn được CĐM tán dương nhiệt tình.