Nhờ sự “bội bạc” của Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm “trúng số” chưa từng có trong sự nghiệp, lọt top sao Việt có tương tác khủng nhất showbiz

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, cặp đôi khiến báo giới tốn không ít giấy mực suốt vài tháng qua. Trước đây, giọng ca “Một mình có buồn không” không được đánh giá cao, cũng như là gương mặt khá mờ nhạt trong làng nhạc Việt.

Đặc biệt, sau khi lộ bằng chứng hẹn hò với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm cũng không thật sự tỏa sáng trong showbiz. Tên tuổi của nữ ca sĩ khá mờ nhạt và không thể bật lên dù có bóng dáng của giọng ca gốc Thái Bình phía sau.

Suốt nhiều năm qua, âm thầm làm bạn gái Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm có lẽ chấp nhận không danh phận, không ồn ào và hài lòng với cuộc sống khá trầm lặng này. Và có lẽ, Thiều Bảo Trâm chẳng bao giờ có thể tin rằng có ngày tên tuổi của mình trở thành cái tên được tìm kiếm và quan tâm nhiều như bây giờ.

Sau khi vướng ồn ào bị Sơn Tùng M-TP bỏ vì yêu Hải Tú, Thiều Bảo Trâm trở thành cái tên nổi đình nổi đám và nhận được sự cảm thông của dư luận. Người ta trách móc giọng ca “Chạy ngay đi” bao nhiêu thì lại xót xa cho Thiều Bảo Trâm bấy nhiêu.

Trong câu chuyện này, Thiều Bảo Trâm bỗng trở thành n ạ n nhân, là nữ chính đáng thương còn Sơn Tùng và Hải Tú trở thành nhân vật phản diện bị g h é t cay g h é t đắng, g h é t đến mức không biết có bao nhiêu group anti lập ra dành cho nam ca sĩ đến từ Thái Bình và gà cưng Hải Tú.

Trở thành nữ chính đáng thương trong câu chuyện tình tay ba, Thiều Bảo Trâm nhận được sự quan tâm của công chúng. Nữ ca sĩ đã thật sự như “trúng số độc đắc” khi công sức bao nhiêu năm bỗng nở hoa sau thương vụ tình ái này.

Theo đó, dù luôn cố gắng chăm chút hình ảnh nhưng trước đây, trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm chỉ có lượng theo dõi khá ít. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, trang cá nhân trên Instagram của Thiều Bảo Trâm đã đạt 2,4 triệu người theo dõi. Con số này tăng gần gấp 2,5 so với thời điểm đang hẹn hò với Sơn Tùng M-TP.

Tiếp đến là trang Facebook cá nhân của Thiều Bảo Trâm hiện đang có 2 triệu người theo dõi. Bên cạnh đó, mỗi bài đăng của Thiều Bảo Trâm thường thu hút từ hơn 200 nghìn đến hơn nửa triệu lượt thích và hàng nghìn bình luận.

Cùng với đó, những clip video của Thiều Bảo Trâm trên kênh Youtube riêng cũng tăng vọt lượng view.

Tính từ những tháng cuối năm 2020 đến đầu năm 2021, Thiều Bảo Trâm trở thành ngôi sao nằm trong top các sao Việt có tương tác “khủng” trên mạng xã hội.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP dính tin đồn hẹn hò từ năm 2014. Suốt hơn 7 năm qua, Thiều Bảo Trâm chấp nhận không danh phận khi không công khai chính thức là bạn gái của một nam ca sĩ nổi đình nổi đám trong showbiz. Hơn 7 năm chấp nhận không danh phận bên Sơn Tùng M-TP và đây là lúc Thiều Bảo Trâm nhận trái ngọt từ chính câu chuyện buồn do chính Sơn Tùng gây ra.

Có thể thấy, Thiều Bảo Trâm là người chịu tổn thương lớn từ ồn ào do Sơn Tùng M-TP và Hải Tú tạo ra nhưng giọng ca “Một mình có buồn không” cũng nhận lại không ít giá trị tích cực từ phía hiệu ứng truyền thông. Tên tuổi của Thiều Bảo Trâm được biết đến nhiều hơn đồng nghĩa với việc các nhãn hàng sẽ tìm đến bạn gái cũ của Sơn Tùng M-TP nhiều hơn.

Trên thực tế, Thiều Bảo Trâm cũng đã thu về không ít hợp đồng quảng cáo trên mạng sau ồn ào với giọng ca gốc Thái Bình. Thiết nghĩ, cái gì cũng có hai mặt của nó, đổi lấy sự tổn thương là sự nổi tiếng và sự nghiệp thăng hoa của Thiều Bảo Trâm.