Ngậm ngùi số phận Hòa Minzy, Hoàng Oanh trong bức ảnh 3 người: Mỹ nhân còn lại là ai mà thoát định mệnh tan vỡ hôn nhân?

Sáng 13/4, MC Hoàng Oanh chính thức lên tiếng xác nhận ly hôn sau thông báo từ chồng ngoại quốc.

Nữ MC cho biết, cả hai đang trong quá trình thực hiện các thủ tục ly hôn. Dù không còn chung lối nhưng Hoàng Oanh và Jack Cole sẽ giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc con nhỏ.

Giống như Hoàng Oanh, Hòa Minzy từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc tình đẹp với thiếu gia Minh Hải. Hạnh phúc thêm viên mãn khi tháng 10/2019, cặp đôi đón quý tử đầu lòng.

Tuy nhiên tháng 2/2022, giọng ca gốc Bắc Ninh bất ngờ xác nhận chia tay thiếu gia Long An sau gần 5 năm hẹn hò. Theo Hòa Minzy tiết lộ, cả hai đã cố gắng tìm tiếng nói chung song không thành.

Vào tháng 2/2022, Hoàng Oanh từng đăng tải dòng trạng thái đồng cảm với Hòa Minzy khi “đàn em” tuyên bố ly hôn với chồng thiếu gia.

Người đẹp viết: “Thương cô gái nhỏ mà mạnh mẽ Hòa Minzy. Là một người mẹ và người của công chúng, mình có thể hiểu bao nhiêu áp lực và nỗi đau mà em phải vững vàng vượt qua lúc này là không thể nào tưởng tượng nổi… Phải vững vàng vì không còn cách nào khác, ai sẽ chăm sóc em bé tốt nhất nếu người mẹ không hạnh phúc? Cô bé ấy đã chịu nhiều thiệt thòi lắm rồi”.

Lời nói dành cho Hòa Minzy nhưng cũng là lời an ủi chính mình của Hoàng Oanh. Thời điểm này có lẽ là lúc nữ MC đối diện với nhiều khó khăn nhất khi câu chuyện ly hôn của chính bản thân cũng sắp bắt đầu vì những mâu thuẫn trong cách sống, văn hoá với chồng.

Người đẹp còn nói thêm như sự báo trước điều chẳng lành: “Khi hạnh phúc tan vỡ, điều một cô gái cần nhất là thời gian để chữa lành và những yêu thương từ mọi người, vì người cô ấy tin tưởng rằng sẽ yêu thương và bảo vệ cô ấy cả đời này đã không còn ở bên như lời hứa hôm nào nữa”.

Trong khi giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp có thể thông báo xác nhận thì người đẹp sinh năm 1990 đã im lặng để giải quyết êm đẹp nhất. Đến khi mọi thứ không thể cứu vãn, cô mới có những chia sẻ chính thức.

Khi Hoàng Oanh thông báo “đường ai nấy đi” với chồng Tây, một bức ảnh liên tới tới nữ MC được dân mạng quan tâm trở lại.

Đó là khoảnh khắc Hoàng Oanh chung khung hình với Nhã Phương, Hòa Minzy trong một sự kiện cách đây vài ngày.

Là những bà mẹ 1 con xinh đẹp, tài năng của showbiz Việt, song có thể thấy Nhã Phương, Hòa Minzy, Hoàng Oanh có đường tình duyên khá trái ngược.

Cô hiện tại đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh Trường Giang và con gái Destiny. Cả 3 thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau và dành thời gian cho gia đình.

Mới đây nhất Nhã Phương còn quay clip ghi lại cảnh đi chơi của Trường Giang và con gái khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ và thích thú.

Leave a Reply