Producer GC đồng ý làm hòa ngoài mặt vì Sơn Tùng không hề xin lỗi, chỉ dùng tiền lấp liếm, nhân cách đáng 1 đô?

Còn nhớ cách đây ít ngày, MV Chúng ta của hiện tại đã bất ngờ ngờ trở về mà không có một dòng thông báo. Với con số 65 triệu view, hơn 2 triệu lượt like, 172 nghìn lượt dislke cùng với đó là hơn 700 nghìn lượt bình luận, “siêu phẩm” của Sơn Tùng trong năm 2020 dường như vẫn vẹn nguyên.

Ngay sau khi biết thông tin MV Chúng ta của hiện tại ‘đã trở về’, nhiều netizen vẫn vô cùng thắc mắc về lý do thực sự khiến MV biến mất gần 1 ngày.

Thậm chí dù ‘tứ phía bủa vây’, công ty chủ quản của Sơn Tùng là M-TP Entertainment vẫn một mực im lặng. Động thái duy nhất mà người hâm mộ có thể biết là lời nhắn ‘công ty sẽ kiểm tra’ từ phía CEO Chau Le.

“Có tiền mời Snoop Dogg mà mà không có tiền mua beat, đợi dính gậy bản quyền mới chịu trả”, “Ban đầu không muốn mất tiền định sài chùa, giờ mất một mớ”, “Đùa chứ Sơn Tùng cũng giỏi mà chúng mày cứ làm như thế nhỉ, làm gì có ai copy y chang bản chính như vậy bao giờ”… là một số bình luận của dân mạng.

Ngỡ như tấn drama kịch tính giữa Sơn Tùng và producer xoay quanh việc Chúng Ta Của Hiện Tại “cầm nhầm” beat R&B All Night đã có thể chính thức hạ màn trong vui vẻ giữa 2 phía, nhưng dậy đi thôi bạn ơi vì lại có diễn biến mới đây. Netizen vừa thêm một phen nhức đầu vì nếu quả thật sự việc này là đúng, drama giữa Sơn Tùng và producer GC vẫn chưa xong xuôi.

Cụ thể, phía dưới các bài đăng liên quan đến vụ việc ồn ào của Sơn Tùng 2 ngày qua, netizen bỗng chia sẻ rầm rộ một đoạn tin nhắn của 1 ai đó với chính producer GC. Trong đoạn tin nhắn đang được chia sẻ này, có vẻ như GC vẫn không hài lòng với cách giải quyết từ phía M-TP Entertainment dù ngoài mặt vẫn vui vẻ “mãi bên nhau bạn nhé” với phía công ty này.

Cụ thể, nếu bức ảnh trên là đúng, và cuộc hội thoại thực sự đã xảy ra thì một tài khoản Instagram đã gửi cho producer bài đăng “Âm nhạc không biên giới.

Một người bạn mới của công ty từ nơi rất xa” trên page M-TP Entertainment và đặt câu hỏi cho GC: “Họ không thừa nhận là họ đã ăn cắp beat của bạn, đây là cách mà họ trả lời sau vụ việc vừa qua. Bạn và họ có thực sự trở thành bạn không vậy? Chúng tôi cười rất nhiều khi đọc bài đăng này”.

Người được cho là producer GC đã trả lời như sau: “Vâng, tôi chả thích lan truyền những điều tiêu cực đâu, nhưng tôi rất biết ơn những người ủng hộ đến từ Việt Nam. Và họ vẫn chưa hề xin lỗi tôi đâu”.

Nếu theo cách trả lời này, thì có vẻ như producer GC ngoài mặt vui vẻ với phía M-TP Entertainment nhưng bên trong vẫn không phục thái độ của công ty giải trí đình đám Vpop.

Nhiều thuyết âm mưu và suy đoán được đưa ra sau đoạn tin nhắn này, rằng phía M-TP Entertainment về cơ bản đã giải quyết ổn thoả về vấn đề tác quyền, bản quyền của GC, tuy nhiên công ty của Sơn Tùng đã không xin lỗi producer người Anh, đồng nghĩa với việc không thừa nhận hành động sử dụng beat nhạc trái phép này là sai.

Tính xác thực của bức ảnh vẫn hoàn toàn là một ẩn số, nhưng về cảm quan ban đầu có thể thấy bức ảnh tương đối xác tín vì producer GC đã liên tục cập nhật mọi diễn biến sau khi “tặng gậy” bản quyền MV Chúng Ta Của Hiện Tại.

Anh chàng producer dù xoá ảnh để fan Sơn Tùng không thể bình luận, nhưng rất chăm đăng story chia sẻ quan điểm cũng như các tin nhắn động viên, xin lỗi của bộ phận netizen Việt văn minh.

Tuy nhiên đoạn tin nhắn trên thật hay giả cũng chưa thể xác minh, cần chứng cứ xác thực từ các bên để hiểu rõ tình hình hơn.