Mặc cho bà nội “từ chối khéo” Chi Pu, thiếu gia Sơn Kim vẫn ngầm khẳng định một lòng một dạ với bạn gái?

Thời gian vừa qua, giọng ca Anh Ơi Ở Lại liên tiếp vướng nghi vấn tình cảm với Nguyễn Hoàng Việt – thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim. Chi Pu bị netizen “soi” ra được những chi tiết, khoảnh khắc đặc biệt liên quan tới gia đình thiếu gia giàu có này.

Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện nay, nữ ca sĩ 9x vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận hay phủ nhận thông tin hẹn hò với vị thiếu gia này. Cuối tháng 10 năm ngoái, MXH rầm rộ tin Chi Pu hẹn hò thiếu gia. Ngoài ra, netizen còn “soi” được Chi Pu liên tục có những dự án gồm quảng cáo, làm đại diện hình ảnh cho các brand thời trang của gia đình Nguyễn Hoàng Việt.

Nghi vấn hẹn hò của Chi Pu và thiếu gia Hoàng Việt lên đỉnh điểm khi cư dân mạng liên tiếp bắt gặp khoảnh khắc thân thiết, chung khung hình của cặp đôi này. Trước đó, dân tình từng bất ngờ khi một người chị thân thiết đã đăng video “tân gia nhà cô Chi”.

 

Đáng chú ý, người này còn khoe luôn bức ảnh Chi Pu xuất hiện bên cạnh gia đình thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ. Thậm chí, Chi Pu còn có hình chụp thân thiết bên cạnh mẹ của thiếu gia Hoàng Việt.

Mới đây, dân tình còn phát hiện ra phía người nhà của thiếu gia Hoàng Việt cũng từng lên tiếng về tin đồn này. Người lên tiếng không phải ai khác mà chính là bà Nguyễn Thị Sơn – người sáng lập tập đoàn Sơn Kim đồng thời cũng là bà nội của chàng thiếu gia.

Trong bài đăng vào ngày 3/2 vừa qua, “lão phật gia” gia tộc Sơn Kim không ngần ngại nhắc trực tiếp đến tin đồn đầu năm mà bà vừa đọc được. Theo bà, khi lần đầu đọc được tin tức nữ ca sĩ nổi tiếng Chi Pu đang có mối quan hệ tình cảm với 1 thiếu gia, bà không thực sự quan tâm.

Mãi cho đến khi hình ảnh tòa nhà thuộc dự án của tập đoàn gia tộc xuất hiện trong tin tức bà mới biết nam chính được nhắc tới chính là cháu nội của mình. Bà nội thiếu gia Hoàng Việt cũng vạch ra 5 gạch đầu dòng cho thấy đây thực chất chỉ là tin đồn vô căn cứ “buồn cười”.

“1. Trước đây nhiều năm Chi Pu là người mẫu của Thương hiệu VERA thuộc hệ thống Sơn Kim Mode và Sơn Kim Retail nên sự quen biết trong quan hệ nhân sự hay đối tác trong công ty là sự bình thường.

2. Chi Pu là ca sĩ nổi tiếng có số fan lớn trên YouTube, có thu nhập cao nên cô ấy đầu tư vào địa ốc cũng là chuyện bình thường.

3. Chi Pu đã mua một căn hộ ở Serenity Garden Villas. Như thế cô ấy vừa là khách hàng, vừa là hàng xóm của N.H.V và những cư dân sống ở Serenity Garden Villas, có sao đâu nhỉ?

4. Mỗi người đều có quyền tự do riêng trong các mối quan hệ, kể cả mưu cầu hạnh phúc và sự nghiệp. Không nên đồn thổi ác ý nhé.

5. Nói nhỏ nè, N.H.V nhỏ hơn chị Chi Pu 2 tuổi. Tự dưng đồn thổi làm N.H.V nổi tiếng ăn theo chị Chi Pu. Kỳ quá nhe”, người sáng lập tập đoàn Sơn Kim viết.

Hóa ra, bố của Hoàng Việt chính là em ruột bà Hồng Vân – vợ ông Hồ Nhân, người đang bị đồn thổi có mối quan hệ “anh em nương tựa” với Hiền Hồ. Xét về mối quan hệ trong gia đình, ông Hồ Nhân là bác rể của Hoàng Việt. Hay nói cách khác, chàng thiếu gia là cháu ruột bà Vân.

Dù cả 2 bên đã ngầm phủ nhận nhưng tin đồn hẹn hò của Chi Pu và cậu cả tập đoàn nghìn tỷ – Nguyễn Hoàng Việt vẫn khiến dân tình tò mò. Bởi lẽ gái xinh ngày càng thân thiết với gia đình thiếu gia, xuất hiện trong những bữa tiệc sang chảnh ở nhà bạn trai tin đồn.

Tuy nhiên mới đây, Hoàng Việt lại một lần nữa úp mở tình trạng yêu đương của mình. Theo đó, thiếu gia 27 tuổi đăng ảnh chúc mừng sinh nhật bạn thân và viết: “Khổ thân bạn, đẹp trai mà còn học giỏi nên người ta cứ tưởng có người yêu rồi không ai hốt. Ước gì được khổ như bạn”.

Với những gì Hoàng Việt chia sẻ, nhiều người nhanh chóng cho rằng thiếu gia đang ghen tị với khoản đẹp trai và học giỏi với bạn thân. Nhưng bên cạnh đó, cũng có thể hiểu Hoàng Việt đang muốn chưa có bồ, điều này đồng nghĩa với việc “cậu cả” tập đoàn nghìn tỷ đã có bạn gái rồi.

Trước đó, dân tình tiếp tục “soi” ra được những hình ảnh Chi Pu đi ăn tối riêng tư, thân mật cùng gia đình của thiếu gia nghìn tỷ. Đáng chú ý, Chi Pu và bạn trai tin đồn còn ngồi vị trí sát bên cạnh nhau.

Ngoài ra, giọng ca “Đoá hoa hồng” còn thân thiết đứng bên cạnh chụp hình cùng bố mẹ của thiếu gia Hoàng Việt. Những hình ảnh này càng thêm bằng chứng rõ mồn một cho mối quan hệ của Chi Pu và thiếu gia Hoàng Việt.

Leave a Reply