Lynk Lee vừa công khai hẹn hò, tình cũ Hòa Minzy lập tức phản ứng mạnh

Tối 2/4, người đẹp chuyển giới Lynk Lee bất ngờ cập nhật trạng thái “Đang hẹn hò” trên Facebook cá nhân.

Mặc dù giọng ca Ngày Ấy Bạn Và Tôi không hé lộ gì thêm về câu chuyện tình ái, song vẫn thu hút vô số sự chú ý. Cô nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người hâm mộ.

Lynk Lee công khai hẹn hò, tình cũ Hòa Minzy có ngay phản ứng-2

Tuy nhiên, cũng có một số hoài nghi Lynk Lee đang trêu đùa chuyện hẹn hò hậu Cá tháng Tư. Đáng chú ý, thiếu gia Minh Hải – tình cũ Hòa Minzy – cũng nhanh chóng tương tác với người đẹp chuyển giới.

“Nay ngày 2/4 rồi cô ơi”, Minh Hải để lại bình luận, khiến nhiều cư dân mạng phải bật cười.

Lynk Lee công khai hẹn hò, tình cũ Hòa Minzy có ngay phản ứng-2

Đây không phải lần đầu tiên Minh Hải tương tác với Lynk Lee trên mạng xã hội. Anh thậm chí từng hài hước gọi giọng ca chuyển giới là “em yêu”. Ít ai biết thiếu gia Long An và Lynk Lee đã quen biết nhiều năm trước, từ khi giọng ca 8X chưa chuyển giới. Họ có tình bạn đẹp. Những hình ảnh trên mạng xã hội của Minh Hải và Lynk Lee khiến nhiều người thích thú.

 

Không lâu trước đây, khi Lynk Lee đăng ảnh tự sướng xinh đẹp trên trang cá nhân. Minh Hải cũng có màn tương tác khá ngọt ngào.
“Ít gặp nhau thì mau quên lãng. Người ta nói vậy đó, nên phải gặp nhau nhiều để cho đỡ quên nha cả nhà. Rồi dịch sẽ sớm qua nhanh để chúng ta gặp nhau thôi” , người đẹp chuyển giới viết kèm.

Bạn trai Hòa Minzy công khai gọi Lynk Lee là em yêu - Hình 1

Giữa những lời hay ý đẹp cho ngoại hình Lynk Lee, bình luận của thiếu gia Minh Hải – bạn trai Hòa Minzy – thu hút sự chú ý đặc biệt.

“Đi đâu mà đậm đà thế em yêu?” , câu hỏi từ Minh Hải khiến nhiều người tròn mắt, lập tức “ontop” với lượng thả icon cảm xúc áp đảo.

Bạn trai Hòa Minzy công khai gọi Lynk Lee là em yêu - Hình 2

Nhiều cư dân mạng trêu thiếu gia nhà giàu “gu mặn”, thậm chí réo tên Hòa Minzy ngay dưới bình luận này. Bạn trai Hòa Minzy chiếm trọn spotlight Facebook Lynk Lee chỉ với hai chữ “em yêu”.

Không lâu sau đó người đẹp chuyển giới cũng đưa ra hồi đáp. “Tag” tên Minh Hải, Lynk Lee hóm hỉnh: “Bạn cẩn thận không mọi người hiểu lầm thì không hay”.

Bạn trai Hòa Minzy công khai gọi Lynk Lee là em yêu - Hình 3

Thiếu gia nhà giàu lúc này đáp lời: “Kệ đi, miễn sao comment lên top. Chả phải giờ nhiều người cũng thích được lên top mà, mình đú trend tí cho có niềm vui bạn ạ”.

Thiếu gia Minh Hải được biết đến là người tình 3 năm của Hòa Minzy. Anh sinh năm 1987, là tổng giám đốc của một công ty phân bón lớn khu vực miền Tây. Bố Minh Hải là một đại gia có tiếng đất Long An.

Bạn trai Hòa Minzy công khai gọi Lynk Lee là em yêu - Hình 5

Được biết nam doanh nhân và Hòa Minzy có mối quan hệ bạn bè với Lynk Lee. Cách đây không lâu, người đẹp chuyển giới tới nhà cặp đôi tập hát, để cùng Hòa Minzy hóa thân trong một đêm thi của chương trình Gương mặt thân quen 2020.

Bạn trai Hòa Minzy công khai gọi Lynk Lee là em yêu - Hình 4

Một số người tỏ ra nghi ngờ bạn trai Hoà Minzy make-up “sương sương” để có làn da sáng mịn. Thậm chí, họ còn nhận xét gương mặt anh còn hồng hào, rạng rỡ hơn cả giọng ca chuyển giới Lynk Lee.

Khoe Lynk Lee đến nhà luyện giọng cùng Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải bị soi chi tiết lạ 2

 

Vào ngày 19/2 vừa qua, Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia chính thức xác nhận đường ai nấy đi sau 5 năm gắn bó và chung sống. Hoà Minzy nhấn mạnh nguyên do cả hai chia tay vì hết yêu, hoàn toàn không phải có người thứ ba.

Hơn 1 tuần sau lùm xùm tình ái, Minh Hải mới xuất hiện hoạt động MXH trở lại. Cũng trong thời gian này, “thánh soi” đã phát hiện chàng thiếu gia vẫn đang giữ nguyên loạt ảnh kỷ niệm năm xưa bên Hoà Minzy trên trang cá nhân.

Leave a Reply