Ly hôn chồng Hàn được nửa tháng, Pha Lê “điếng người” nhận kết quả mang thai dù 2 năm liền không “gần gũi”

Trước đó, vào sáng 29/3, Pha Lê đột ngột xác nhận ly hôn chồng Hàn Quốc. Nhiều khán giả ngỡ ngàng, ngơ ngác vì cả hai chưa từng để lộ dấu hiệu rạn nứt nào, thường xuyên khoe hình ảnh gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội.

Theo Pha Lê chia sẻ, đã 2 năm cô và Emmanuel Shin không “gần gũi”. Tuy nhiên, cả hai không có bất hòa nào, không có người thứ ba chen ngang, quyết định đường ai nấy đi chỉ vì không còn tình yêu.

Cô tiết lộ khẳng định hôn nhân rạn nứt vì hết yêu: “Không rõ quan điểm của mọi người thế nào nhưng với gia đình mình thì mình và Manny không có bất cứ 1 sự bất hoà nào hết, không có người thứ 3…, tụi mình rất là vui luôn nhưng tình yêu thì không còn nữa. Bóc tách lí do thì rất là khó, như kiểu tới lúc nó vậy là nó phải vậy đó.

Mình nuôi con 1 mình từ ngày sinh nó ra, còn Manny cũng mất mẹ đúng thời điểm đó… mọi thứ ập đến làm tâm lý tinh thần chúng mình bị ảnh hưởng ít nhiều, tuy là đã cho nhau thời gian dài xem cải thiện gì được không nhưng càng lúc thì càng thấy chúng mình giống người thân hơn là người yêu hay vợ chồng.

Người Việt lấy nhau còn khác biệt nhiều thứ nói gì người nước ngoài và người Việt, văn hoá là thứ vô hình nhưng lại rất quan trọng trong hôn nhân, chúng mình thấy quan điểm sống không giống nhau nên từ từ có khoảng cách, mình thật sự thấy chồng mình hạnh phúc hơn khi được sống cuộc sống của cậu ấy trước đây khi không có gánh nặng của vợ và con”.

Trong thông báo của mình, nữ ca sĩ vẫn dành những lời yêu thương tới chồng cũ, xem Emmanuel Shin là 1 phần không thể thiếu được trong cuộc đời, như anh em, 2 người bạn, tri kỉ. Cả hai quyết định ly hôn để giải phóng cho nhau về mặt giấy tờ, pháp lý để nếu đối phương có mối quan hệ mới thì đường hoàng tiến tới.

Nói về việc phân chia tài sản, nuôi con sau ly hôn, Pha Lê khẳng định: “Mình thì dư sức lo cho con nên mọi vẫn đề phân chia tài sản kinh tế thì từ đầu đã độc lập nên giờ cũng không có vấn đề gì phải bàn bạc cả!”

Giọng ca sinh năm 1987 cũng gửi lời cảm ơn đến hai người mẹ và hứa hẹn tuy không ở bên nhau nhưng sẽ mãi mãi là gia đình của nhau, cùng nuôi lớn Ốc 1 cách tốt nhất.

Trên trang cá nhân, Pha Lê mới đây đăng đàn giải tỏa tâm lý khi bị soi đời tư sau ly hôn.

“Phàm là phụ nữ mà lại còn là phụ nữ có con nhỏ thì cực chẳng đã mới phải bỏ chồng nha các bạn.

Đừng mở miệng phán xét gì hết các bạn à, chưa rơi trúng mình nên chưa thấy cái cảnh đâu, cái miệng xinh bố mẹ ban cho không phải để nói lời kém duyên”, cô nhằm vào một bộ phận dân mạng.

Cùng với đó, giọng ca gốc Hải Phòng chia sẻ hình ảnh suy tư đính kèm lời nhắn nhủ: “Người thông minh sẽ chỉ nói những lời thích hợp trong những lúc phù hợp”.

Chiều 13/4, Pha Lê đăng đàn tiết lộ chuyện được thông báo “có bầu” sau nửa tháng công khai ly hôn chồng.

Cụ thể, trong lúc đi tư vấn làm ngực, Pha Lê được yêu cầu xét nghiệm. Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục bị y tá yêu cầu thử thai và ra 2 vạch (mang thai), kết quả vẫn y như vậy sau 3 lần test.

Khá ngỡ ngàng với kết quả, Pha Lê một mực khẳng định bản thân không hề mang thai.

“Tôi đứng nói giữa trời, tôi thề không cách nào tôi có thai được, không có là không có. Nhưng không má nào tin tôi, nhìn tôi với ánh mắt kiểu nói xạo hay gì ấy.

Trời ơi, tôi là gái đã có chồng, có phải gái còn tem đâu mà xạo mấy cái này chi trời, nói không có là không có, mà không tin tôi, bắt tôi đi siêu âm các kiểu.

Làm cho mất thêm mớ tiền khám siêu âm. Bới ra được cái thai nào tôi cùi nha. Thế nào mà có được hay vậy, mấy cái que thử thai đin hết rồi”, Pha Lê giải tỏa.

Leave a Reply