Lý Hải vừa ra boom tấn, Trấn Thành liền chơi trò “lật mặt”: Công khai PR phim ngoại vì sợ Bố Già bị soán ngôi?

Phim điện ảnh được mong chờ nhất vào tháng 4 này chính là Lật Mặt: 48H của Lý Hải. Nối tiếp chuỗi thành công của loạt phim Lật Mặt, lần này Lý Hải mang đến một bộ phim hành động, gay/cấn với bối cảnh sông nước miền Tây thu hút nhiều sự chú ý.

Trước thềm công chiếu chính thức, Lật Mặt: 48H đã thể hiện bản thân là một tác phẩm có sức hút lớn khi nhiều suất chiếu đầu tiên đã hết vé.

Hiện tại, “Lật mặt: 48h” đã đạt kỉ lục khi mang về doanh thu khủng. Nhìn vào sự thể hiện bất ngờ của “Bố già” thời gian vừa qua, khả năng cao “Lật mặt: 48h” nối tiếp thành công của phim Trấn Thành và lập nhiều kỉ lục khác.

Giữa lúc boom tấn tháng 4 đang tạo hiệu ứng tích cực trong bối cảnh thị trường phim Việt đìu hiu vì dịch và trở thành đối thủ đáng gờm của Bố Già thì mới đây, Trấn Thành lại làm dấy lên tranh/cãi bởi hành động bị coi là chơi không đẹp.

Cụ thể, ít giờ trước trên trang fanpage chính thức của mình, nam MC đã có dòng trạng thái giới thiệu về một bộ phim điện ảnh Hàn Quốc mà anh tâm đắc.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bài PR sương sương lại được viết giữa bối cảnh Lật Mặt vừa chiếu sớm.

Vậy nên, động thái này đã không khỏi khiến CĐM có suy nghĩ theo chiều hướng Bố Già đang cố tình d ì m đối thủ để nâng phim mình lên.

Được biết, trước đó Lý Hải cũng đã ủng hộ Bố Già nhiệt tình khi phim này vừa ra rạp, nên việc làm có phần không đẹp của Trấn Thành đã thành tâm điểm chỉ/trích của CĐM.

Phía dưới bài đăng là khá nhiều những bình luận tỏ ý khó hiểu với màn “bỗng dưng khen phim” của Trấn Thành với nhiều từ ngữ nặng – nhẹ khác nhau.

Trước đó, tính đến hết ngày 4/4, bộ phim “Bố già” chính thức đạt doanh thu 400 tỷ sau đúng một tháng ra mắt khán giả, một cột mốc doanh thu mới của thị trường Việt Nam, đồng thời ê-kíp của hé lộ kế hoạch đưa phim đến với khán giả quốc tế và kiều bào ở nước ngoài.

Dù không biết do vô tình hay có ẩn ý nhưng giữa lúc thị trường phim Việt đang cạnh tranh k h ố c l i ệ t như hiện nay thì dù ít dù nhiều điều này cũng khiến dư luận không khỏi hoài/nghi về động cơ không trong sáng.