Lo ăn mừng bà Hằng bị bế, Fanpage tích xanh của Vy Oanh bỗng bay màu, chính chủ lên tiếng “sắp có chuyện lớn”

Tối 24/3 trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh bất ngờ cho biết cô bị gọi “khét máy” khi đang cho con ngủ. Nữ ca sĩ thổ lộ: “Em đang kẹt cho con ngủ các bác ạ, để mọi người gọi e khét máy, tràn inbox rồi. Rồi ngày đó cũng đã tới”.

Giữa lúc 'có biến', Vy Oanh chốt nhanh một câu: 'Rồi ngày đó cũng đã tới, cái ác sẽ phải trả giá' Ảnh 1

Không nói rõ lí do vì sao “bị gọi khét máy” hay lí giải nội dung chia sẻ trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh chỉ ẩn ý bộc bạch: “Vy Oanh từ trước đến nay vẫn luôn trấn an mọi người tin tưởng vào pháp luật Việt Nam và cái thiện sẽ luôn chiến thắng cái ác. Những gì phải chịu đựng của Vy Oanh và gia đình cũng như những người khác phải gánh chịu đã được CQCN (cơ quan chức năng – PV) có biện pháp ngăn chặn và bù đắp.

Giữa lúc 'có biến', Vy Oanh chốt nhanh một câu: 'Rồi ngày đó cũng đã tới, cái ác sẽ phải trả giá' Ảnh 2

Cái ác sẽ phải trả giá, rồi tới đây sẽ còn nhiều kịch hay nữa mọi người cứ đón xem hihi! Hoan hô pháp luật Việt Nam, em sẽ tâm sự cùng cả nhà sau nha”.

Bài đăng của Vy Oanh nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều khán giả đã để lại bình luận bày tỏ sự đồng cảm với nữ ca sĩ.

Giữa lúc 'có biến', Vy Oanh chốt nhanh một câu: 'Rồi ngày đó cũng đã tới, cái ác sẽ phải trả giá' Ảnh 3

Mới đây, cư dân mạng lại một phen hoang mang khi fanpage chính thức của Vy Oanh Bỗng dưng “bay màu” vào trưa ngày 15/4. Được biết, đây là fanpage có lượt theo dõi khá cao và còn có tick, xanh xác nhận của FB.

Sự việc nhanh chóng gây ra sự xôn xao “không hề nhẹ” trên mạng xã hội, nhiều lời đồn đoán đã được đưa ra về lý do mà fanpage của Vy Oanh lại “bốc hơi” vì trước đó cô không hề có bất kỳ động thái nào liên quan tới việc khóa hay xóa fanpage. Trong đó, nhiều netizen đã cho rằng khả năng cao fanpage của Vy Oanh bị người có ý khóa mất hoặc cô đã đích thân khóa hay xóa fanpage để tránh ồn ào một thời gian.

Một số bình luận của cư dân mạng:

− “Không biết chuyện gì đang xảy ra nữa mà fanpage của Vy Oanh ‘Bay màu”.

– “Có ai hóng được thông tin fanpage của Vy Oanh bay màu không nhỉ?”.

− “Có khi bị hắc hay chính chủ muốn xóa đi fanpage cũng chẳng nên”.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Vy Oanh đã có bài đăng mới gây chú ý và nhận được nhiều bình luận từ khán giả. Theo đó nguyên văn đoạn chia sẻ: “Để chuẩn bị cho những đúp chíu chíu sắp tới, mẹ cháu dạo này bị lười up face. Các cô chú inbox nhớ nhung mẹ cháu up đỡ tấm hình hơ hơ này nhé. Buổi tối mùa hè mát lạnh, vui vẻ không quạu nha cả nhà yêu dấu”.

Theo đó Vy Oanh mập mờ chuyện bản thân đang dồn sức chuẩn bị cho một sự comeback mãnh liệt sắp tới. Được biết cô là một trong những nhân vật quan trọng trong việc vụ bà Phương Hằng vì những hành vi sai trái trên MXH suốt thời gian qua.

Dưới bài đăng, nhiều khán giả mong chờ Vy oanh có thể ‘on mic’ với bà Phương Hằng và trả sự bình yên cho cư dân mạng cũng như bắt nữ CEO phải chịu hậu quả mà bản thân gây ra suốt một thời gian dài.

Tuy nhiên giọng ca Đồng Quê cũng không đưa thêm thông tin chi tiết về sự việc sắp tới. Có thể cô chỉ đang tập chung vào sự nghiệp hoặc chuyện kinh doanh của bản thân thay vì tiếp tục tố cáo bà Phương Hằng. Sau khi cơ quan công an tạm giữ nữ CEO thì công việc của Vy Oanh chỉ còn là chờ kết quả cuối cùng từ cơ quan chức năng.

Leave a Reply