Trấn Thành bức xúc khi chuyện Hari Won mang thai bị thêu dệt: “Chưa có bác sĩ nào nói vợ tôi khó có con cả”

Còn nhớ trong quá khứ, không ít lần Hari Won bị nghi ngờ có thai, “lên chức”. Trong một chương trình truyền hình, khi đề cập đến chuyện Thúy Ngân từng bị đồn thổi có bầu, Hari Won chia sẻ: “Trong cuộc đời mình, chị nghe đồn mình có bầu phải đến 20 lần rồi”.

Bà xã Trấn Thành cho hay cứ vài tháng tin đồn cô có mang lại nổi lên mặc dù nữ MC chưa bao giờ thật sự sinh đẻ. Cô còn lém lỉnh đùa rằng chắc đứa trẻ được đồn đoán đó nằm suốt trong bụng mình.

Ngoài ra, những lần lộ v2 lùm lùm bất kể diện trang phục thoải mái hay ôm sát cũng khiến người đẹp Hàn Quốc này rơi vào “diện tình nghi”.

Hari Won từng cho biết đời sống hôn nhân của mình và Trấn Thành êm ả, nhẹ nhàng. Cả 2 vợ chồng cũng chưa có ý định sinh con vì muốn cùng nhau tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, khi nhìn thấy những bạn bè, đồng nghiệp xung quanh lần lượt kết hôn và đón em bé chào đời, cô phần nào tủi thân.

“Tới bây giờ, tôi mới bắt đầu lo lắng vì mọi người xung quanh đã có con nhưng mình vẫn chưa. Thực ra một phần cũng do sức khỏe khi liên quan tới bệnh/tình của tôi. Một phần khác khi có con sẽ dừng lại toàn bộ công việc trong vòng 2 năm tới”, Hari Won nghẹn ngào. Những chia sẻ của bà xã Trấn Thành nhận được sự đồng cảm từ mọi người.

Chiều ngày 21/2, Trấn Thành gây chú ý khi đăng status dài thể hiện thái độ bức/xúc liên quan đến chuyện sinh con của Hari Won. Trấn Thành lên tiếng bảo vệ Hari Won và khẳng định: “Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả”.

Đồng thời, Trấn Thành cho biết Hari Won bị tổn/thương tinh thần sau chuyện này: “Chưa bác sĩ nào bảo vợ tui khó có con cả”. Đáng nói, đây không phải là lần đầu Trấn Thành lên tiếng bảo vệ Hari Won về những vấn đề liên quan đến con cái.

Toàn bộ chia sẻ của Trấn Thành:

Số là như vầy!

Hôm qua, tui có đăng 1 tấm ảnh bế cháu tui với caption là: “Có nên làm 1 đứa hông ta”? Nhanh chóng status đó được sự quan tâm của mọi người. Em xin cảm ơn khán giả gần xa!

Nhưng…

Bữa nay em “hơi giận”!

Có thông tin nói: “Hari khó có con, lâu lắm rồi Trấn Thành mới nói chuyện sinh em bé?”.

Why? Tại sao viết vậy? Xin cho tui biết!

Tại sao nói vợ tui khó có con?

Sai hoàn toàn!

Ai?

Ai chứng minh cho bạn chuyện đó?

Thứ nhất: Tổn thương tinh thần vợ tui!

Thứ hai: Sai sự thật! Chưa bác sĩ nào bảo vợ tui khó có con cả!

Thứ ba: Gây hiểu lầm! Là vì vợ tui khó có con nên tui không đề cập chuyện con cái!

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần vợ tui và cả gia đình cô ấy lẫn gia đình nhà tôi!

Tôi khẳng định lần nữa!

Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả!

Nó ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống vợ chồng tôi. Quá nhiều người trong gia đình gọi điện thoại hỏi thăm rồi lo lắng đủ thứ! Nó làm cuộc sống chúng tôi rối loạn lên!

Thật sự rất không hay khi phải nói điều này lên.

Trước đó, Trấn Thành từng lên tiếng nói về dự định gia đình có thêm thành viên mới: “Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi… Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ”.

Leave a Reply