Tìm ra “thanh niên mách lẻo” xúi GC report MV của Sơn Tùng khiến CĐM rầm rộ khen “gút chóp”

Ngày 22/2 MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi YouTube vì lí do bản quyền. Cuối cùng nguyên nhân khiến cho producer GC phát hiện và report MV hơn 50 triệu view này cũng đã được hé lộ?

Thông tin MV Chúng Ta Của Hiện Tại của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP bỗng dưng biến mất khỏi YouTube đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Sự việc đã khiến cho cộng đồng Sky không khỏi ngạc nhiên khi không biết chuyện gì đang xảy ra và nguyên nhân tại sao MV lại “mất tích”.

Sau khi nhiều người “đoán già đoán non” MV này đã bị “bay màu” do vấn đề khiếu nại bản quyền, số khác lại cho rằng chính phía Sơn Tùng đã ẩn MV. Cuối cùng, người dùng mạng cũng đã tìm ra lí do MV hơn 50 triệu lượt xem này bỗng dưng biến mất đó là do một producer có tên GC phát hiện và report về vấn đề bản quyền.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều người vẫn thắc mắc và muốn tìm ra đến cùng nguyên nhân vì sao GC lại phát hiện và report MV này. Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã tìm ra được nguồn cơn phía sau cho dù chưa thể chắc chắn đây chính là nguyên nhân thực sự.

Các thánh soi phát hiện ra một người dùng YouTube có tên A.H đã bình luận và gợi ý cho GC nghe và nhận xét về Chúng Ta Của Hiện Tại vì có giai điệu giống với nhạc của nam producer này. Qua đoạn hội thoại của A.H và GC, có thể thấy “thanh niên mách lẻo” đã đưa ra lời gợi ý về việc “đạo nhái” ở bản nhạc của Sơn Tùng.

Sau khi MV hơn 50 triệu view của Sơn Tùng bỗng dưng “bay màu”, đã có không ít cư dân mạng dành chỗ để “hóng” những diễn biến tiếp theo. Khi biết được sự việc trên, rất nhiều người tỏ thái độ bình thản, không có gì bất ngờ khi tình huống tương tự trước đây đã từng xảy ra.

Dẫu cho vẫn chưa có bằng chứng chứng thực những dòng bình luận của người dùng có tên A.H chính là nguyên nhân khiến MV bị report nhưng có không ít người đã dành lời khen ngợi cho hành động trên, ngoài ra còn được tán thưởng khi không chỉ cảm thụ âm nhạc tốt mà trình độ tiếng Anh cũng “không phải dạng vừa”.

Ở một diễn biến khác, nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra lỗi đánh máy trong phần bình luận của nickname GC khi producer này “sử dụng unikey để viết tiếng Anh”. Nhiều người còn đoán già đoán non rằng rất có thể nhân vật GC này là người Việt Nam.

Mà không chỉ dân mạng, những gương mặt “có số má” trên MXH như ViruSs cũng nhanh chóng xuất hiện và bày tỏ thái độ với sự việc. Trên trang cá nhân, nam streamer viết status ngắn gọn: “Chúng ta của hiện tại…”

Ở phần bình luận, ViruSs cũng chia sẻ thêm về những gì mình đã biết: “Theo thông tin tớ biết thì có thể là do bị report, nhưng đang liên lạc với YouTube để rollback (quay lại) sớm… Hi vọng mọi thứ ổn thoả với M-TP Ent”.

Về ViruSs và Sơn Tùng M-TP, hẳn cộng đồng mạng đã không còn xa lạ gì. Ngoài việc cùng xuất hiện trong hàng loạt ồn ào gần đây, cả 2 còn đều là những cái tên cực kì nổi bật trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Cách đây không lâu, dân tình cũng được phen phì cười trong khoảnh khắc ViruSs cùng Sơn Tùng chung khung hình. Bởi lẽ nhiều người đã thốt lên: “Ơ kìa, duyên phận và sự nghiệp đây nè!”