Lại thêm một nhãn hàng nữa “say goodbye” với Hải Tú sau khi anti-fan yêu cầu xóa hình, nếu không sẽ chung tay report

Vào ngày 30/1, hình ảnh chụp lại tin nhắn với nội dung một nhãn hàng tuyên bố sẽ ngừng sử dụng ảnh của Hải Tú bỗng rầm rộ trên mạng xã hội.

Được biết, rất nhiều khán giả đã tràn vào fanpage của nhãn hàng này để phàn nàn về Hải Tú, sau đó nhận được tin nhắn trả lời như sau: “Trong những campain sắp tới, chúng tôi sẽ dừng sử dụng hình ảnh của Hải Tú và thay vào đó là những hình ảnh mới nhất”. Đồng thời theo đoạn tin nhắn này, đại diện nhãn khẳng định đây là chiến dịch được thực hiện vào năm 2020, trước khi scandal xảy ra.

Trước đó, Hải Tú bất ngờ bị gọi tên giữa drama “trà xanh” của Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm. Đến nay, mọi việc vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mỗi ngày, netizen lại “khui” ra một tình tiết mới.

Những ngày qua, Hải Tú trở thành tâm điểm chỉ trích của một bộ phận cư dân mạng. Cô bị những đối tượng này đặt vào nghi vấn “trà xanh” giữa lùm xùm tình ái của Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm.

Những group anti nữ diễn viên mọc lên như nấm, thu hút hàng trăm ngàn netizens tham gia. Thậm chí có nhóm đạt đến gần 300.000 thành viên.

Nhóm anti-fan này không chỉ tràn vào các trang MXH của Hải Tú, mà còn để lại nhiều bình luận nặng nề bên dưới sản phẩm nghệ thuật cô từng tham gia.

Chuyện trở nên căng thẳng hơn khi anti-fan “tấn/công” một nhãn hàng mà Hải Tú tham gia đóng quảng cáo. Họ đòi nhãn hàng phải “xóa sổ” nữ diễn diên và chọn người khác làm đại sứ thương hiệu.

“Phản đối Hải Tú. Sẽ tẩy chay nếu Hải Tú là người đại diện”; “Mình không thích một gương mặt đang dính phốt còn xuất hiện nhai nhải. Hãy bỏ ảnh cô ta đi”…, anti-fan gay gắt.

Trước sự phản đối, quản trị viên fanpage của nhãn hàng phải vất vả phân trần. Admin giải thích Hải Tú chỉ là diễn viên đóng quảng cáo chứ không phải gương mặt thương hiệu.

Đồng thời quản trị viên cho biết bên mình sẽ rà soát thông tin trên mạng, khi có những thông tin chính thức về vấn đề này sẽ đưa ra hành động phù hợp với định hướng và sứ mệnh của nhãn hàng.

Trở lại diễn biến cũ, rạng sáng 21/1, MXH nổ ra tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng sau gần 8 năm hẹn hò kín tiếng. Đáng chú ý, hội bạn thân Thiều Bảo Trâm ẩn ý về một sự tan vỡ của nữ ca sĩ, ám chỉ “trà xanh” (tiểu tam) xuất hiện khiến cô chịu tổn thương.

Cặp đôi chính của vụ lùm xùm sau đó lần lượt “unfollow” đối phương trên Instagram, khiến tin đồn chia tay càng có thêm cơ sở. Hải Tú – “gà cưng” trong công ty Sơn Tùng – cũng bị dân mạng lôi vào cuộc với nghi vấn “trà xanh”.

Mặc dù ồn ào diễn ra chồng chất, song những người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng bàn luận.