Không chỉ Lý Hải, 2 diễn viên khác trong ekip cũng từng khen Trấn Thành hết lời trước khi bị Bố Già “lật mặt”

Một trong những sự việc khiến dân mạng bàn tán xôn xao từ tối qua (14/4) đến nay chính là chuyện Trấn Thành PR cho một phim Hàn Quốc giữa thời điểm phần phim Lật Mặt thứ 5 của Lý Hải mang tên Lật Mặt: 48H chính thức ra mắt.

Ngay bên dưới bài đăng kêu gọi đi xem phim Hàn của Trấn Thành, hàng loạt các fan của Lý Hải lẫn người yêu điện ảnh Việt đã không khỏi bức/xúc vì cho rằng nam MC đang hơi kém tinh tế khi post bài đúng lúc Lật Mặt ra mắt.

Một cuộc tranh luận sôi nổi trên MXH đã diễn ra, người thì cho rằng Trấn Thành chỉ vô tư, thấy phim hay thì kêu gọi khán giả cùng xem. Mặt khác, những netizen còn lại thì bênh vực Lý Hải khi nói phim Hàn ít suất chiếu chẳng khác nào muốn phim của Lý Hải phải giảm bớt để nhường suất.

Trong lúc cõi mạng vẫn còn đang bàn ra tán vào xem ai đúng ai sai, một bức ảnh chụp màn hình đã được mọi người chuyền tay nhau. Nội dung là vợ của Lý Hải – Minh Hà đã chia sẻ lại poster của Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu được chính Lý Hải đăng lên Fanpage, chúc mừng 2 phim được có suất chiếu sớm vào ngày 5/3. Hành động “chơi đẹp” của hai vợ chồng được nhiều người ủng hộ.

Không chỉ vậy, cư dân mạng còn “đào” lại được hình ảnh trước đây cả 2 diễn viên trong phim Lật Mặt 5 cũng từng công khai ủng hộ cho Bố Già.

Vào thời điểm Bố Già vừa công chiếu, 2 diễn viên Mạc Văn Khoa và Quách Ngọc Tuyên từng hết lời khen ngợi và kêu gọi mọi người hãy ra rạp xem phim. Khi Bố Già đạt 100 tỷ sau 4 ngày công chiếu, Mạc Văn Khoa đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: “Quá Xứng Đáng! Lần đầu tiên em xem một bộ phim mà khóc ướt hết cái khẩu trang! Rất đời và chạm thẳng vào trái tim. 200 tỷ thẳng tiến”.

Không chỉ vậy, cùng ngày 9/3, Quách Ngọc Tuyên cũng dành nhiều lời khen ngợi gửi đến Trấn Thành và ekip Bố Già. Nam diễn viên viết: “Phim tuyệt vời quá BỐ GIÀ ơi, tất cả đều rất đời. Muốn review, muốn nói nhiều thứ lắm nhưng thôi, cứ để khán giả xem và cảm nhận. Cảm ơn Trấn Xìn, cảm ơn ekip đã làm việc một cách nghiêm túc để cho ra một sản phẩm chất lượng. (Tuyên phải học hỏi thật nhiều để cho sản phẩm của mình sắp tới). Bất ngờ với bạn Tuấn Trần, trong phim này Tuấn diễn quá tốt, biểu cảm đầy đủ các cung bậc cảm xúc”.

Giữa ồn ào ai đúng ai sai, một người trong nghề vừa chia sẻ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trò chuyện giữa Lý Hải và Trấn Thành, mọi chuyện không như mọi người nghĩ, theo như nhưng gì được biết A Xìn đã chủ động nhắn tin giải thích những chuyện hiểu lầm và gửi lời chúc đến đàn anh Lý Hải “Chúc phim anh đại thắng – Trấn Thành”.

Ngay sau đó, nam diễn viên Lý Hải cũng cho biết anh không quan tâm đến những chuyện lặt vặt vì biết tính người anh em luôn dễ thương: “Xin lỗi Thành nãy giờ anh quay nên không thấy em nhắn, em an tâm đi, em biết tính anh mà không quan tâm mấy chuyện lặt vặt đâu. Anh em mình cùng trường, cùng đứng chung trong nghề này bao nhiêu năm rồi chứ lạ gì nhau đâu mà h-ạ-i nhau. Và trước giờ em nổi tiếng là người dễ thương ai mà không biết. Đừng quan tâm nhiều nhé, miễn anh em mình vẫn quý nhau như xưa, xong phim khi nào rảnh anh em mình đi cà phê nhé”. 

Khỏi phải nói, hành động chính trực của Lý Hải đã được các fan của anh tán dương nhiệt liệt.