Hương Giang lần đầu lên tiếng chuyện cưới xin: Tiết lộ về siêu hôn lễ, chốt luôn số con sẽ sinh

Matt Liu và Hương Giang là một trong những cặp tình nhân đẹp của làng giải trí Việt. Cả hai được khán giả nhận xét vừa đẹp đôi, thông minh lại giàu có. Không những thế, Hương Giang và Matt Liu cũng được lòng cả bố mẹ của nhau.

 Cả hai được fan mong đợi về chung một nhà. (Ảnh: Facebook Hoa Hậu Hương Giang)

Được biết, Matt Liu thường xuyên xuất hiện trong những dịp quan trọng của gia đình Hương Giang. Nam doanh nhân còn chụp ảnh thân thiết với bố mẹ nữ ca sĩ. Mẹ Hương Giang từng chia sẻ rằng: “Bây giờ Giang thành công rồi, cái gì Giang cũng có, chỉ có sự chăm sóc và yêu thương thật lòng thì Giang chưa có. Tôi thấy Giang rất khó trong việc chọn người yêu vì Giang không phải là người dễ dãi. Đối với tôi, chỉ cần con tim của Giang rung động là tôi sẽ gả luôn”.

 Hương Giang cho biết mình chưa có dự định kết hôn do bận rộn công việc. (Ảnh: YouTube Chị Ông Địa)

Mới đây, khi tham gia một chương trình của cô chị thân thiết Thu Trang (Chị Ông Địa), Hương Giang đã có những chia sẻ đầu tiên về chuyện kết hôn cùng bạn trai doanh nhân. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Em chưa, em vẫn đang tập trung vào công việc, chưa nghĩ đến chuyện đó luôn nhưng sau hôm nay nếu chị bảo chị tặng cái nhẫn thì có khi nghĩ lại. Nhưng mà thật sự em chưa nghĩ tới vì còn quá nhiều việc, em còn đang có rất nhiều dự định.”

 Hương Giang cho biết cô mong muốn có một cặp song sinh. (Ảnh: YouTube Chị Ông Địa)

Nàng hậu còn tâm sự với Thu Trang rằng: “Quan điểm của em là trước khi kết hôn phải chơi hết cỡ, thoải mái hết cỡ đã. Đã xác định cưới rồi thì cưới xong nghiêm túc, yên phận, để không còn gì phải hối tiếc.”

 Hương Giang và Matt Liu khiến dân tình ngưỡng mộ vì khoảnh khắc ngọt ngào. (Ảnh: Facebook Matt Liu)

Bên cạnh đó, Hương Giang cho biết dự định có con trong tương lai. “Em chưa nghĩ tới nhiều nhưng em rất thích có một cặp sinh đôi. Em nghĩ hai đứa là ok”, nữ ca sĩ tâm sự với người chị thân thiết.

 Nam doanh nhân dùng nhiều lời ngôn tình để chúc mừng sinh nhật bạn gái. (Ảnh: Facebook Matt Liu)

Đây là lần đầu tiên Hương Giang lên tiếng về chuyện cưới sinh của mình sau khi nên duyên với Matt Liu nhờ chương trình Người ấy là ai. Sau nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, hai năm qua, bạn trai doanh nhân luôn là người đồng hành cũng nữ ca sĩ. Dù từng nhiều lần bị nghi ngờ chia tay, đồn thổi là yêu đương theo hợp đồng, tuy nhiên, Hương Giang và Matt Liu vẫn bên nhau, thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ khiến dân tình ngưỡng mộ.

Hương Giang hé lộ cách gọi mẹ Matt Liu, thế này bảo sao dân tình đồn sắp có siêu hôn lễ! - Ảnh 4.

Trước đây không lâu Hương Giang từ khiến con dân xôn xao nghi sắp có siêu hôn lễ. Nên duyên sau khi tham gia chương trình Người Ấy Là Ai, Hương Giang và Matt Liu trở thành cặp đôi hot trong showbiz Việt. Sau gần 2 năm bên nhau, cặp đôi vướng nghi vấn sắp về chung một nhà vào tương lai gần. Trong khi đàng trai đã về ra mắt nhà bạn gái thì mới đây nam CEO cũng hé lộ quan hệ giữa Hương Giang với mẹ chồng tương lai.

Hương Giang hé lộ cách gọi mẹ Matt Liu, thế này bảo sao dân tình đồn sắp có siêu hôn lễ! - Ảnh 3.

Chuyện là Matt Liu vừa đăng loạt ảnh gia đình mừng sinh nhật mẹ. Bên dưới bình luận, bồ Hương Giang tag thẳng tên người yêu vào và cho biết mẹ anh mong nữ ca sĩ có mặt tại tiệc sinh nhật. Đáp lại, “Nữ hoàng chuyển giới” cũng thể hiện mối quan hệ cực tốt đẹp với mẹ Matt Liu:

Hương Giang hé lộ cách gọi mẹ Matt Liu, thế này bảo sao dân tình đồn sắp có siêu hôn lễ! - Ảnh 2.

“Gửi lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất cho mẹ nhé. Ước gì được ở đó chung vui”. Cách gọi “mẹ” mà Hương Giang dành cho phụ huynh của Matt Liu khiến dân tình rần rần cho rằng nàng dâu tương lai đã khéo nịnh mẹ chồng. Ngoài ra, nhờ chi tiết này mà cư dân mạng càng có thêm cơ sở lót dép “hóng” siêu hôn lễ của Matt Liu và Hương Giang.

Leave a Reply