Hoàng Anh xác nhận chuyện ly hôn: Cả nhà vẫn vui vẻ sống cùng nhau, giữ lại điều đặc biệt ấm áp cuối cùng

Tối 11/4, netizen vô cùng tiếc nuối khi ông xã ngoại quốc của Hoàng Oanh là Jack thông báo ly hôn. Trên Instagram, anh viết: “Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy con trai của chúng tôi luôn vui vẻ và khoẻ mạnh”.

Sau khi chồng Tây tuyên bố ly hôn, Hoàng Oanh vẫn giữ nguyên một việc với chồng cũ Ảnh 2

Cho tới sáng ngày 13/4, MC Hoàng Oanh đã chính thức lên tiếng. Cô đăng tải dòng trạng thái dài nhằm xác nhận chuyện ly hôn. Cô cho biết 2 vợ chồng vẫn đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục nên chưa sẵn sàng thông báo thông tin này với công chúng trước đó. Hoàng Oanh cũng khẳng định cả 2 vợ chồng vẫn cùng nhau yêu thương và cố gắng nuôi dạy nhóc tỳ nên người.

Chuyện tình tiếc nuối của Hoàng Oanh và chồng Tây: Đám cưới ngôn tình, một mình sinh con, vừa đoàn tụ chưa bao lâu thì ly hôn - Ảnh 4.

Nguyên văn bài viết của Hoàng Oanh trên trang cá nhân cho hay:

Xin chào mọi người,
Là Oanh đây. Cám ơn thật nhiều các anh chị bạn bè đã hỏi thăm mà Oanh chưa thể trả lời hết. Oanh thật sự xin lỗi và mong mọi người thông cảm khi giờ mới chia sẻ thông tin cá nhân này. Vì Oanh và Jack vẫn đang trong quá trình tiến hành thủ tục ly hôn.

Chuyện tình tiếc nuối của Hoàng Oanh và chồng Tây: Đám cưới ngôn tình, một mình sinh con, vừa đoàn tụ chưa bao lâu thì ly hôn - Ảnh 5.

Oanh và Jack vẫn sẽ cùng nhau yêu thương con, cùng nhau nuôi dạy con khoẻ mạnh, hạnh phúc. Còn có ông bà Ngoại, ông bà Nội, cậu dì… ai cũng yêu thương con! Dù cho ba mẹ không còn là vợ chồng thì vẫn luôn là ba mẹ của con, vẫn là gia đình!

Chuyện tình tiếc nuối của Hoàng Oanh và chồng Tây: Đám cưới ngôn tình, một mình sinh con, vừa đoàn tụ chưa bao lâu thì ly hôn - Ảnh 6.

Trước giờ Oanh đã cố gắng hết lòng, hết sức mình có thể rồi nên giờ có thể bước tiếp. Bé Max là sức mạnh & hạnh phúc lớn nhất đời này của Oanh! Oanh sẽ dành tất cả tình yêu thương để chăm sóc con, cho con được sống bình an và khôn lớn nên người!

MC Hoàng Oanh bị nghi đã ly hôn với chồng Tây, chính chủ lên tiếng làm rõ

Oanh cám ơn mọi người đã quan tâm, động viên 2 mẹ con!
Chúc mọi người luôn bình an bên những người thân yêu nhé!

 

đăng tải clip cho con trai tập bơi ở phần story của trang cá nhân, hai bố con vô cùng vui vẻ. Tuy nhiên, chi tiết đặc biệt nhất là xuất hiện giọng cười của Hoàng Oanh trong đó. Có vẻ như cô không lộ diện nhưng chính là người quay đoạn clip này cho chồng con.

Bất ngờ: Hoàng Oanh và chồng Tây đang ở bên nhau dù thông báo ly hôn? - Ảnh 3.

Ngày trước vừa thông báo ly hôn, ngày sau lại đăng clip gia đình vui vẻ, động thái của chồng Hoàng Oanh khiến cộng đồng mạng khó hiểu.

Sau 1 ngày gây hoang mang, chồng Hoàng Oanh lại có động thái như chưa xảy ra chuyện gì

Bất ngờ: Hoàng Oanh và chồng Tây đang ở bên nhau dù thông báo ly hôn? - Ảnh 4.

Trên mạng xã hội Instagram, Hoàng Oanh và Jack vẫn theo dõi nhau, giữ nguyên những hình ảnh khi còn mặn nồng.trên Instagram, Hoàng Oanh vẫn giữ nguyên avatar là khung hình cưới bên chồng ngoại quốc. Khán giả hy vọng mối quan hệ của họ vẫn có thể cứu vãn, trở lại như xưa.

Sau khi chồng Tây tuyên bố ly hôn, Hoàng Oanh vẫn giữ nguyên một việc với chồng cũ Ảnh 1

Thời gian qua, trong khi người chồng ngoại quốc vẫn đang sống ở Singapore thì Hoàng Oanh lại đưa con trai trở về Việt Nam, quay trở lại với công việc. Trước nghi vấn cuộc sống riêng tan vỡ, Hoàng Oanh chọn cách giữ im lặng, không lên tiếng chia sẻ bất cứ điều gì.

Sau khi chồng Tây tuyên bố ly hôn, Hoàng Oanh vẫn giữ nguyên một việc với chồng cũ Ảnh 3

Trước đó, khán giả thường xuyên thấy Hoàng Oanh đăng tải dòng tâm sự: “Không có gì quan trọng hơn sự đồng cảm với nỗi đau khổ của con người. Không phải nghề nghiệp, không phải của cải, không phải trí thông minh, càng không phải địa vị. Chúng ta phải cảm thông cho nhau”.

Leave a Reply