Hóa ra Thiều Bảo Trâm “đạo ý tưởng” của Sơn Tùng trong MV về Trà Xanh: Nhìn là biết liên quan Hải Tú?

Một năm trước, Sơn Tùng M-TP cùng Thiều Bảo Trâm và Hải Tú bất ngờ trở thành bộ ba chiếm sóng mạng xã hội trong suốt một thời gian dài. Nguyên do xuất phát từ tin đồn cho rằng “nàng thơ” dưới trướng Sơn Tùng M-TP là người khiến mối quan hệ giữa anh và “bạn gái tin đồn” Thiều Bảo Trâm không thể cứu vãn.

Thậm chí có nhiều nguồn tin độc quyền còn khai thác được Hải Tú còn ở nhà riêng của Sơn Tùng, tự nhiên chẳng khác gì chính chủ. Một loạt ồn ào xảy ra nhưng cả Hải Tú và công ty Sơn Tùng M-TP vẫn quyết theo phương châm “im lặng là vàng”.

Trong khi Thiều Bảo Trâm hào hứng trở lại với dự án âm nhạc mới thì Sơn Tùng M-TP lại khá kín tiếng. Anh hiếm khi tái xuất nhưng những lần như vậy đều nhận về không ít bình luận trái chiều.

Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, không chia sẻ gì nhiều, Sơn Tùng M-TP bất ngờ tái xuất trên mạng xã hội. Tuy nhiên những ẩn ý sâu xa của nam ca sĩ khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Cụ thể, giọng ca gốc Thái Bình đăng tải hình ảnh với nội dung về bài tập môn anh văn. “Giải tiếp đi…”, anh viết. Nhìn lướt qua đề bài, đây cũng chỉ là những dòng tả cảnh bình thường.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý hơn là phần đáp án đầy bất ngờ. Cụ thể, sau khi chọn các đáp án đúng, khán giả nhanh chóng xếp lại được thành một câu hoàn chỉnh: “There’s no one at all” (Tạm dịch: Không có ai cả).

 


Tưởng như điều này chẳng có gì đặc biệt và đa số không hiểu mục đích giọng ca sinh năm 1994 đăng tải hình ảnh này để làm gì. Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng phát hiện sự trùng hợp bất ngờ khi đặt đáp án bài tập anh văn của “thầy giáo” Sơn Tùng bên cạnh sản phẩm âm nhạc vừa mới ra mắt của Thiều Bảo Trâm. Tựa đề MV của Thiều Bảo Trâm là: “Sau lưng anh có ai kìa?”. Còn tút mới của Sơn Tùng được một câu rất tương ứng: Chả có ai!

Theo dõi Sơn Tùng M-TP và các diễn đàn mạng liên quan đến anh, có thể thấy đây không phải lần đầu tiên hình ảnh đầy ẩn ý này được đưa lên sóng. Trước đó, nam ca sĩ đã có động thái dùng tài khoản chính chủ spam một loạt commet với nội dung tương tự.

Tuy nhiên, sau một ngày anh bất ngờ đăng tải trực tiếp trên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng, Sơn Tùng M-Tp đang muốn người nào đó nhanh chóng biết được câu trả lời này. Tuy nhiên tất cả cũng chỉ là những đồn đoán của netizen.

Tối 9/4, Thiều Bảo Trâm tiếp tục nhá hàng teaser audio cũng như lyrics ca khúc sắp ra mắt – Sau Lưng Anh Có Ai Kìa. Không phải một sản phẩm huyền bí hay có yếu tố “tâm linh” như những gì mà cộng đồng mạng dự đoán ban đầu, ca khúc lần này của Thiều Bảo Trâm là một bản ballad sâu lắng về người thứ 3. Qua toàn bộ lyrics mà cô tiết lộ, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm đầy khoắc khoải về một tình yêu tan vỡ khi có sự xuất hiện của “ai kia”.

Tuy nhiên, khi poster lyrics của Thiều Bảo Trâm lên sóng, cộng đồng mạng lập tức nhận ra có điều gì đó sai sai. Theo đó, hình ảnh trong poster lyrics của nữ ca sĩ được cho là có đến 90% sự tương đồng với poster MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP.

Từ hình ảnh một đôi nam nữ đứng quay lưng cho đến việc nhìn cảnh sông nước và xa xa là hình đồi núi đều được cho là trùng khớp bất ngờ. Thậm chí có ý kiến còn đặt nghi vấn Thiều Bảo Trâm “nhái” poster MV của tình cũ tin đồn Sơn Tùng M-TP.

Thế nhưng cũng có những ý kiến bênh vực khi cho rằng, sản phẩm của Thiều Bảo Trâm mang tên Sau Lưng Anh Có Ai Kìa nên việc poster chụp từ sau lưng là không có điều gì vô lý.

MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa sẽ được Thiều Bảo Trâm lên sóng vào ngày 11/4 tới đây.

Leave a Reply