Hòa Minzy khiến đồng đội sững sờ khi đột nhiên “khóc nghẹn” trong Sao Nhập Ngũ: Tưởng vì áp lực quân luật, ngờ đâu còn có ẩn tình

Sau tình yêu không thành với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy nhanh chóng vực dậy tinh thần, mạnh mẽ bước tiếp với những kế hoạch showbiz và đặc biệt cô vẫn năng nổ hiện diện trên MXH.

Trong tập 7 Sao nhập ngũ, các nghệ sĩ tiếp tục tham gia huấn luyện trong quân ngũ. Đây là ngày thứ ba, các chiến sĩ cũng bắt đầu quen với ngôn từ, tác phong quân đội.

Trong bữa cơm, Hòa Minzy bày tỏ nỗi nhớ con da diết khiến Puka, Duy Khánh, Anh Tú thay phiên an ủi. Nghe tâm sự từ giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp rằng đã ba ngày rồi không thấy con trai, Tiểu đội trưởng cũng dành lời động viên, cho biết Đại đội trưởng và Trung đội trưởng trong thời qua có những đợt đi chống dịch suốt 5, 6 tháng.

Thấy Puka sang bàn xin khăn giấy lau nước mắt cho Hòa Minzy trong “bữa cơm chan nước mắt” vì nhớ con, Độ Mixi hết sức đồng cảm: “Không nói thì không sao, nói đến nhớ con quá”.

Nghe S.T bày tỏ mong muốn có con để nhớ, Độ Mixi liền đưa ra lời khuyên cho đàn em: “Có con vào ích kỷ đấy. Kiểu như mình không muốn ra ngoài với bạn bè nữa, có xu hướng ích kỷ và tự kỷ ở nhà”.

 

Trong dàn cast của Sao Nhập Ngũ, ngoài những thành viên còn đang độc thân ra thì streamer Độ Mixi và ca sĩ Hoà Minzy đã có con nhỏ. Đang là những ông bố, bà mẹ kề kề bên con từng phút từng giây, khi vào môi trường quân đội với tình trạng không điện thoại, không thể liên lạc với người thân, chẳng bố mẹ bỉm nào có thể nguôi ngoai nỗi nhớ các nhóc tỳ.

Những lúc ấy, họ chỉ có thể gọi điện về nhà và tất cả đều cần cố gắng vượt qua giai đoạn đầy khó khăn đó.

Mới đây, giọng ca Rời Bỏ đã chia sẻ lý do khiến cô không kìm được giọt nước mắt trên chương trình. Theo đó, do doanh nhân Minh Hải vẫn đang ở xa chưa thể về nước nên Hoà Minzy vừa làm người mẹ, vừa làm người cha để chăm sóc quý tử. Nỗi lòng của mẹ bỉm khiến nhiều người không khỏi đồng cảm và xúc động.

“Chắc ai làm cha mẹ rồi sẽ hiểu sao em Hoà xúc động vậy! Không nhìn thấy, không biết con đang làm gì, có ăn uống, đi vệ sinh được không? Em Hoà ở cạnh con như 1 người mẹ, làm luôn cả 1 người cha nên cảm xúc sẽ nhân lên gấp đôi bởi vậy mít ướt khóc nhè ạ” – Hoà Minzy bộc bạch.

Leave a Reply